“กาแฟมวลชน” ร่วมรักษ์โลกชวน “อาเล็ก” ผ่านแคมเปญ “กาแฟมวลชน…ใส่ใจลูกค้าและห่วงใยสิ่งแวดล้อม SAVE THE EARTH GO GREEN”

ร้านกาแฟมวลชน ภายใต้ บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด บริหารงานโดย “ดร.นริศ ธรรมเกื้อกูล” ประธานผู้บริหารทรัพยากรบุคคล เครือเจริญโภคภัณฑ์, รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด ดำเนินธุรกิจด้วยแนวคิด กาแฟสร้างอาชีพเพื่อสังคมและชุมชน ที่ร่วมส่งเสริมและสนับสนุนอาชีพ ตั้งแต่ต้นปี 2553 โดยมีโครงการอบรมกาแฟสร้างอาชีพเพื่อสังคมและชุมชนอย่างต่อเนื่องมาถึงปัจจุบัน พร้อมยังมีโครงการเพื่อตอบแทนสังคมและชุมชน หักรายได้จากการจัดจำหน่ายเครื่องดื่มส่วนหนึ่ง ส่งต่อเพื่อบำรุงแก่สาธารณะประโยชน์ พร้อมยังสนับสนุนผลผลิตกาแฟและสินค้าจากเกษตรกรไทย รวมถึงเป็นช่องทางจัดจำหน่ายสินค้าของผู้ประกอบการธุรกิจ SME ท้องถิ่น

และครั้งนี้เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นแบรนด์กาแฟที่ใส่ใจสังคมและสิ่งแวดล้อม จึงได้เปิดตัวแคมเปญ “กาแฟมวลชน…ใส่ใจลูกค้าและห่วงใยสิ่งแวดล้อม SAVE THE EARTH GO GREEN” พร้อมกระนั้นยังเปิดตัว แก้วฟางข้าว (WHEAT STRAW CUP) ที่ผลิตจากฟางข้าวสาลีธรรมชาติผสมผสานกับ BIO PLASTIC ใช้ประโยชน์ได้ทั้งการใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น เพื่อเป็นการตระหนักถึงความสำคัญของสิ่งแวดล้อม และลดการใช้พลาสติก ส่งต่อเป็นที่แรกเป็นรางวัลแก่ผู้โชคดี ณ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

นอกจากนี้ทางกาแฟมวลชนยังได้จัดกิจกรรมพิเศษมากมาย พร้อมส่งตรงความเอ็กซ์คลูซีฟ โดยมี อาเล็ก ธีรเดช มาร่วมพูดคุยและทำกิจกรรม D.I.Y ตกแต่งลวดลายบนกระเป๋าสานสไตล์วินเทจ ทำจากวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมมอบของรางวัลแก่ผู้โชคดีอย่างใกล้ชิด รวมถึงเสิร์ฟเครื่องดื่ม และร่วมกิจกรรมถึงห้องเรียนของนักศึกษา สร้างความสนุกและเสียง หัวเราะแก่น้องๆ เป็นอย่างมาก

ทั้งนี้สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการลดโลกร้อนได้ง่ายๆ พร้อมกันตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคมนี้เป็นต้นไปเพียงซื้อสินค้าประเภทเครื่องดื่มที่ร้านกาแฟมวลชน ครบ 99 บาท สามารถแลกซื้อแก้วฟางข้าวในราคาเพียง 9 บาท มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ที่ร้านกาแฟมวลชนทุกสาขาทั่วประเทศ