‘ไอคอนสยามบริษัทร่วมทุนเครือซีพีจัดงาน “The Celebrations of Glory ICONSIAM” เฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปีแลนด์มาร์คระดับโลกสุดอลังการ

เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา “ไอคอนสยาม”กิจการร่วมทุนของเครือเจริญโภคภัณฑ์ได้จัดงานฉลองครบรอบ 1 ปี “The Celebrations of Glory ICONSIAM” พิสูจน์ความเป็น Game Changer Destination ผู้นำศูนย์กลางธุรกิจและการท่องเที่ยวอันโด่งดังของกรุงเทพฯ บนทำเลทองของริมแม่น้ำเจ้าพระยาและฝั่งธนบุรี ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกและจากทั่วประเทศไทย

ในการนี้มี คุณณรงค์ เจียรวนนท์ รองประธานอาวุโส เครือเจริญโภคภัณฑ์ ในฐานะประธานกรรมการ บริษัท ดิ ไอคอนสยาม ซูปเปอร์ลักซ์ เรสซิเดนซ์ คอร์ปอเรชั่น จํากัดและ คุณชฎาทิพ จูตระกูล กรรมการ บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด พร้อมด้วยตัวแทนองค์กรธุรกิจชั้นนำทั้งในไทยและต่างประเทศ แขกผู้มีเกียรติ ศิลปินดารานักแสดงชื่อดัง และเซเลบริตี้จำนวนมาก รวมทั้งสื่อมวลชนทั้งไทยและต่างชาติ รวมทั้งสิ้นกว่า 6,000 คน ร่วมเป็นเกียรติ และชมการแสดงอย่างยิ่งใหญ่ ของนักแสดงชั้นนำของไทย อาทิ ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า-อุรัสยา ซึ่งสร้างความประทับใจแก่ผู้เข้าร่วมงานอย่างมาก

ในงานเดียวกันนี้ ได้มีพิธีเปิด TRUE ICON HALL (ทรู ไอคอน ฮอลล์) อย่างยิ่งใหญ่ตระการตา โดยมี คุณเกตุวลี นภาศัพท์ ประธานกรรมการ ทรู ไอคอน ฮอลล์ และคุณศุภชัย เจียรวนนท์ ประธานกรรมการ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ พร้อมด้วยคณะกรรมการทรู ไอคอน ฮอลล์ ที่มาร่วมสร้างปรากฎการณ์ใหม่ ศูนย์การประชุมระดับโลกที่ได้มาตรฐานระดับสากลแห่งแรกในประเทศไทย 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของไอคอนสยาม บนชั้น 7 ด้วยความจุขนาด 2,700 ที่นั่ง ที่ผสานรวมสิ่งที่ดีที่สุดเข้าด้วยกันของ 2 พันธมิตรชั้นนำ

ทั้งเรื่องสถานที่อันโดดเด่นของไอคอนสยาม และความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีดิจิทัล รวมถึงผู้นำด้านคอนเทนต์และมีเดียของกลุ่มทรู โดยจัดการแสดงอันตระการตา โชว์ฟังก์ชั่นล้ำสมัยที่สุดเท่าที่ไทยเคยมีมา ทั้งโขนเรื่องรามเกียรติ์ ตอน กวนเกษียณสมุทร ประกอบมัลติมีเดียอันวิจิตรตระการตา ทั้งยังมีนักร้องหนุ่มเสียงดี แม็ททีโอ โบเซลลี (Matteo Bocelli) บินตรงมาร่วมโชว์การแสดงสุดเอกซ์คลูซีฟเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

งาน Grand Opening ครั้งนี้ ยังได้รับเกียรติจากเหล่าดารา นักร้อง และเซเลบริตี้ชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทยมาร่วมงานมากมาย อาทิ เจี๊ยบ โสภิตนภา มัดหมี่ พิมดาว เนม ปราการ แบงค์ ฐิติ นนท์ ธนนท์ Cute Boy Thailand ศิลปินเอเอฟ และเดอะ วอยซ์ ที่มาร่วมชื่นชมปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่นี้ด้วย

ทั้งนี้ สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในมหาปรากฏการณ์ของบิ๊กอีเวนท์ระดับโลกกับงาน “The Celebrations of Glory ICONSIAM” ตลอด 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 8 – 10 พฤศจิกายน 2562 ณ ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1338 หรือ www.iconsiam.com

Cr:Pr CPG