ซีพีเอฟ ไอที จัดโครงการธุรกิจในเครือเพื่อเพื่อนพนักงาน สร้างความมั่นคงให้พนักงานหลังเกษียน

เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2562 หน่วยงานซีพีเอฟ ไอทีได้จัดงานสัมมนาโครงการธุรกิจเครือเพื่อเพื่อนพนักงานโดยมี คุณประเดิม โชติศุภราช รองกรรมการผู้จัดการบริหาร ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและระบบงาน ซีพีเอฟ และกรรมการผู้จัดการบริหาร ซีพีเอฟ ไอที เซ็นเตอร์ เป็นประธานเปิดงาน

โครงการธุรกิจในเครือเพื่อเพื่อนพนักงานเป็นความคิดริเริ่มโดย คุณพิศุทธ์พร รัตนปราการรองกรรมการผู้จัดการบริษัทซีพีเอฟ ไอที เพื่อให้โอกาสพนักงาน ครอบครัว และเครือญาติได้เป็นเจ้าของธุรกิจ และเตรียมความพร้อมรับมือสู่สังคมผู้สูงวัยอย่างมีคุณภาพ โดยยึดหลักการดำเนินธุรกิจให้สำเร็จ ภายใต้ปรัชญา 3 ประโยชน์ คือ ประเทศชาติ ประชาชนต้องได้ประโยชน์ และเป็นประโยชน์ต่อพนักงานและบริษัท

โดยทาง CPF IT CENTER ได้เชิญวิทยากรจาก 9 กลุ่มธุรกิจของซีพีเอฟ และเครือซีพี ได้แก่ Five Star (ห้าดาว), Star Coffee และละมุนชาบาร์ จาก CPF กาแฟมวลชน, เบลลินี่ เบค แอนด์ บลู และ 7-Eleven จาก CP ALL, True, CP Land, Makro, เจียไต๋ และสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (PIM) มาถ่ายทอดความรู้เรื่องการทำธุรกิจเฟรนไชส์ และการลงทุนต่างๆ แบบมืออาชีพ ให้แก่พนักงานที่สนใจกว่า 100 คน ณ ห้องสยามรัชดา ออดิทอเรียม โรงเรียนสอนดนตรียามาฮ่า ชั้น G ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ พร้อมทั้งเชิญหน่วยงานต่างๆมาร่วมออกบูธเพื่อให้คำปรึกษาพนักงาน

สำหรับเพื่อนพนักงาน หน่วยงานที่สนใจโครงการดังกล่าวสนใจติดต่อสอบถามทางกองบก.wearecp.com