“แบ่งกัน ปันอิ่ม” โครงการดีๆ จากผู้บริหารซีพีและทรู เพื่อชาวรัชดาฯ-ห้วยขวาง ในยามวิกฤตโควิด-19 ขยายเวลาแจกอาหารเย็นเพิ่มเป็นวันละ 400 กล่องถึง 30 มิถุนายนนี้

ยืนหยัดเคียงข้างคนไทยในยามวิกฤตโควิด-19 ผู้บริหารซีพีและทรู นำโดย คุณศรินทร์รา วงศ์ศุภลักษณ์ หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่ม ด้านทรัพยากรบุคคล ยังคงเดินหน้าแจกอาหารมื้อเย็นฟรี แก่เพื่อนบ้านชุมชนรัชดาฯ-ห้วยขวาง จำนวน 300 กล่อง ที่เริ่มตั้งแต่วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 โดยเมนูวันนี้ คือ ข้าวผัดเผ็ดไก่ไข่ดาว และข้าวมันไก่ ซึ่ง “โครงการซีพี แบ่งกัน ปันอิ่ม” นี้ เป็นความตั้งใจของกลุ่มผู้บริหารซีพีและทรู ที่จะแบ่งเบาภาระและบรรเทาความเดือดร้อนของคนในชุมชน โดยได้แบ่งปันทุนทรัพย์ส่วนตัว อุดหนุนร้านอาหารบริเวณรอบข้างที่ขาดรายได้ เพื่อนำมาแจกจ่ายเป็นอาหารมื้อเย็นฟรี ที่หน้าอาคารทรู ทาวเวอร์ ในช่วงเวลาที่คนไทยต้องช่วยเหลือ แบ่งปัน และดูแลซึ่งกันและกัน อันจะเป็นอีกหนึ่งพลังสำคัญให้ทุกคนสามารถผ่านพ้นสถานการณ์ครั้งนี้ไปด้วยกัน

ยิ่งไปกว่านั้น ผู้บริหารซีพีและทรู ยังพร้อมใจขยายระยะเวลาโครงการไปถึงวันที่ 30 มิถุนายน และเพิ่มจำนวนอาหารเป็นวันละ 400 กล่องในวันธรรมดา โดยประชาชนที่เข้ารับแจกอาหารต้องปฎิบัติตามแนวทางที่กำหนด คือยืนต่อแถวเว้นระยะห่าง ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย ล้างมือด้วยแอลกอฮอล์เจล และสวมหน้ากากอนามัยทุกคน เพื่อให้เป็นไปตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

Cr:Pr True