ทีมงาน CSR ทรู นำโครงการเติมรอยยิ้มไปด้วยกัน ชวนชาวซีพีร่วมบริจาคที่อาคารซีพี สีลม

เมื่อวันที่ 1 พย.2562 เพื่อน ๆ ทีมงาน CSR TRUE เปิดบูธจัดกิจกรรมรับบริจาค เพื่อหารายได้สบทบทุนโครงการเติมรอยยิ้มไปด้วยกัน เพื่อให้เราเข้าใกล้เป้าหมายที่ตั้งไว้มากที่สุด สำหรับกิจกรรมวันนี้ ท่านวัลลภ เจียรวนนท์ , คุณพัชรี คงตระกูลเทียน ให้เกียรติเยี่ยมชมบูธกิจกรรม , บริจาคสบทบทุนและให้กำลังใจทีมงาน ในการจัดกิจกรรมดีๆ เพื่อสังคมเช่นนี้ต่อไป

นอกจากนั้น ยังได้รับความสนใจ จากผู้บริหารระดับสูงหลายท่าน รวมถึงพนักงาน และบุคคลทั่วไป ทำให้วันนี้ได้ยอดบริจาคจำนวน 18,327 บาท ทางทีมงานขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกท่าน และซีพีแลนด์เอื้อเฟื้อสถานที่

เครือเจริญโภคภัณฑ์ และ ทรู คอร์ปอเรชั่นร่วมมือกับมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย เปิดโครงการ #เติมรอยยิ้มไปด้วยกัน ชูแนวคิด “บาทเดียวของคุณ สร้างรอยยิ้มของน้อง” เชิญชวนลูกค้าและประชาชนชาวไทยบริจาคเพียงคนละ 1 บาท เพื่อร่วมมอบโอกาสให้น้องที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่สามารถยิ้มได้เหมือนคนทั่วไป ซึ่งการผ่าตัดรักษาเด็ก 1 คน มีค่าใช้จ่ายเฉลี่ย 30,000 บาท

โดยโครงการครั้งนี้ มีเป้าหมายที่จะร่วมผ่าตัดรักษาเด็กให้ได้ครบ 1,000 คนภายในปี 2562 จึงผนึกศักยภาพบริษัทในเครือฯ ร่วมประชาสัมพันธ์โครงการผ่านสื่อต่างๆ โดยลูกค้ากลุ่มทรู 30 ล้านคนสามารถบริจาคผ่าน SMS ระบบทรูมูฟ เอช หรือใช้ทรูพอยท์ 100 พอยท์ ร่วมบริจาค 10 บาท และเปิดช่องทางให้ชาวไทยทุกคนร่วมบริจาคได้ผ่าน แอปพลิเคชัน ทรูมันนี่ วอลเล็ทหรือเข้าบัญชีธนาคารกรุงเทพ สาขาเซ็นทรัล แอมบาสซี ชื่อบัญชี Operation Smile Thailand เลขที่ 009-8-00444-3 เพื่อนำเงินทั้งหมดส่งมอบให้มูลนิธินำไปเป็นค่าใช้จ่ายผ่าตัดและรักษาน้องๆ ผู้มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ที่มีอยู่เป็นจำนวนมากในประเทศไทย ให้กลับมาใช้ชีวิตในสังคมอย่างมีความสุข บริจาคได้ตั้งแต่ 4 ตุลาคม 2562 – 31 ธันวาคม 2562

โดย : CSR True