มาแล้ว !!! แฟน “ชินจัง” ห้ามพลาด เซเว่นฯ ปล่อยสินค้าพรีเมียม รอบ 2 ย้ำความน่ารัก น่าสะสม ด่วน หมดเขต 30 มิ.ย. ที่จะถึงนี้

ทนเสียงเรียกร้องไม่ไหว เซเว่น อีเลฟเว่น ปล่อยของพรีเมียม “ชินจัง จอมแก่นx7-Eleven” สุดคิวท์ รอบ 2 เพิ่มอีก 3 รายการ

  1. “จานชินจัง” ใบใหญ่ลาย Limited Edition ที่จะทำให้ทุกคนรับประทานอาหารได้อย่างอารมณ์ดีมากขึ้น เพราะลวดลายสุดกวนที่ยกขบวนผองเพื่อนมาเล่นสนุก และสามารถนำเข้าไมโครเวฟได้ด้วย (ใช้เหรียญ ALL meber 49 เหรียญ + เงิน 1 บาท)
  2. “ร่มกลับด้านใช้งานสะดวก ร่มลายชินจังของแท้ กันแดด กันฝน กันยูวี แถมยังแห้งไว ขนาด 23 นิ้ว  (ใช้เหรียญ ALL member 129 เหรียญ+เงิน 1 บาท)
  3. “ผ้าห่มพร้อมฮู๊ด” ลายหน้ากากแอ็คชั่น ขนนุ่มนิ่ม น่ารักสีน้ำเงิน ขนาด 40 x 60 นิ้ว ใครเป็น FC ตัวจริงต้อง รีบมาสะสมแล้ว (ใช้เหรียญ ALL member 179 เหรียญ + เงิน 1 บาท)

สินค้าพรีเมียมจัดเต็มมากมายขนาดนี้ แฟนคลับชินจังห้ามพลาดเด็ดขาด!!! รีบสะสมเหรียญให้ครบ แล้วไปแลกของพรีเมียมที่ร้าน  เซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ สะสมเหรียญได้ตั้งแต่วันนี้ – 23 มิ.ย. 2567 และแลกของพรีเมียมได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 2567

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ สื่อภายในร้าน, แอปพลิเคชัน 7-Eleven TH หรือ https://www.facebook.com/7ElevenThailand ขอบคุณลูกค้าที่น่ารักของเซเว่น อีเลฟเว่นทุกคน