เหรียญ ALL member คัมแบค ดึงคาแรกเตอร์ “ชินจัง จอมแก่น” ร่วมแคมเปญ จัดเต็มด้วยสินค้าพรีเมียมมากมาย ห้ามพลาด!!!

กลับมาอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งกับเหรียญ ALL Member สะสม Fun แลก Fin ดึงคาแรกเตอร์ขวัญใจชาวไทย  อย่าง “ชินจัง” ร่วมแคมเปญ พร้อมขนทัพสินค้าพรีเมียมมากมาย ที่ออกแบบมาพิเศษเฉพาะที่ 7-Eleven เท่านั้น เอ็กซ์คลูซีฟแบบนี้ ไม่มีไม่ได้แล้วว!!!

ขั้นตอนง่าย ๆ เพียงแค่เป็นสมาชิก ALL Member และซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ก็สะสมเหรียญได้เลยทันที  โดยเหรียญ ALL Member สามารถใช้เป็นส่วนลดแทนเงินสด 1 เหรียญ = 1 บาท หรือเพิ่มความคุ้ม โดยใช้ แลกคูปองส่วนลด พร้อมดีลสุดพิเศษ และยังสามารถแลกของพรีเมียมลายชินจัง สุดน่ารัก ได้อีกด้วย

โดยของพรีเมียม “ชินจัง” ครั้งนี้ จะมีให้เลือกหลากหลาย ประกอบด้วย

  1. Griptok สำหรับติดหลังโทรศัพท์มือถือ ช่วยให้จับโทรศัพท์ได้ง่ายและกระชับมือ มี 4 ลายให้สะสม (ใช้เหรียญ ALL member เพียง 29 เหรียญ + เงิน 1 บาท)
  2. กล่องลิ้นชัก ขนาด 5 x 8.5 ซม. สามารถสะสมให้ครบทั้ง 4 ลาย แล้วนำมาเรียงซ้อนกันได้ ใครที่ เป็นแฟนคลับ ต้องแลกให้ครบทุกลายไปเลย (ใช้เหรียญ ALL member 39 เหรียญ + เงิน 1 บาท)
  3. กล่องแก้วใส่อาหาร ขนาด 630 มล. สามารถเข้าไมโครเวฟได้ที่อุณหภูมิไม่เกิน 150 องศาเซลเซียส ไม่  เกิน 2 นาที พกไปที่ออฟฟิศแบบเก๋ ๆ สุดเท่ไม่ซ้ำใคร! แถมยังช่วยประหยัดค่าอาหารกลางวัน   อีก ด้วย (ใช้เหรียญ ALL member 69 เหรียญ + เงิน 1 บาท)
  4. ผ้าห่มพร้อมฮู้ด ขนนุ่มๆ ขนาด 40 นิ้ว X 60 นิ้ว เหมาะสำหรับชาวออฟฟิศหรือใช้บนรถ ใครเห็น เป็นต้องเลิฟฟฟ (ใช้เหรียญ ALL member 179 เหรียญ + เงิน 1 บาท)


ห้ามพลาด!! ของพรีเมียมสุดคิ้วน่ารัก น่าใช้ขนาดนี้ ช้าไม่ได้ ต้องรีบสะสมเหรียญกันแล้วไปแลกของพรีเมียมที่ร้าน   เซเว่น อีเลฟเว่นทุกสาขาทั่วประเทศ เริ่มแลกเหรียญได้ตั้งแต่วันนี้ – 23 มิ.ย. 2567 และแลกของพรีเมียมได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 2567

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ สื่อภายในร้าน, ผ่านแอปพลิเคชัน 7-Eleven TH หรือ https://www.facebook.com/7ElevenThailand ขอบคุณลูกค้าที่น่ารักของเซเว่น อีเลฟเว่นทุกคน

ที่มา ซีพี ออล์