Altervim บริษัทด้านพลังงานสะอาดในเครือเจริญโภคภัณฑ์ ภายใต้แนวคิดและเป้าหมายเพื่อ ความเป็นกลางทางคาร์บอน มามอบสิทธิพิเศษให้กับพนักงานในเครือทุกคนแล้ววันนี้!

ปัจจุบันพลังงานสะอาดเป็นสิ่งที่กำลังเป็นที่จับตามองจากทั้งภาคธุรกิจและครัวเรือน เพื่อเป้าหมายการเป็นส่วนหนึ่งในการลดการปลดปล่อยก๊าซเรือนกระจกเพื่อดูแลและรักษาสิ่งแวดล้อมเพื่ออนาคตที่ยั่งยืนยิ่งขึ้น

โดย Altervim ในฐานะผู้ลงทุน ผลิต และจำหน่ายพลังงานไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์และพลังงานทดแทนในรูปแบบอื่นๆ รวมถึง ระบบอัดประจุสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า ภายใต้แนวคิดและเป้าหมายเพื่อ ความเป็นกลางทางคาร์บอน ที่เป็นเป้าหมายขององค์กรและเป้าของของเครือเจริญโภคภัณฑ์ ในการ”ลด”และ”ชดเชย” การปล่อยคาร์บอนจนเป็นศูนย์

โดย Solar Rooftop ของ Altervim มีความโดดเด่นด้วยประสบการณ์การติดตั้งโซล่าร์มาแล้ว ถึง 2,000 แห่ง ทั่วประเทศ อีกทั้งยังมีบริการ one stop service ตั้งแต่การขออนุญาต การติดตั้ง และการบำรุงรักษา พร้อมรับประกันประสิทธิภาพอุปกรณ์ 25 ปี และรับประกันการติดตั้ง 2 ปี อีกทั้งยังมีเครือข่ายทีมช่างทั่วประเทศด้วยการร่วมมือกับบริษัทในเครือจึงสามารถดูแลระบบให้ลูกค้าได้อย่างครอบคลุมและรวดเร็ว

นอกจากนี้ทาง Altervim ยังได้รับความไว้วางใจ ในการติดตั้ง solar rooftop ให้กับบริษัทชั้นนำมากมายไม่ว่าจะเป็น CPF, Makro , Lotus และ True อีกด้วย ด้วยกำลังการผลิตติดตั้งรวมกว่า 234 เมกกะวัตต์ สามารถช่วยลดการปลดปล่อยคาร์บอนได้มากกว่า 190,000 ตันต่อปี เทียบได้กับการปลูกต้นไม้กว่า 10 ล้านต้นต้นปี

นอกจาก Solar Rooftop แล้ว ทาง Altervim ยังให้บริการอัดประจุรถยนต์ไฟฟ้า Altervim Super Charge ซึ่งเปิดให้ใช้งานแล้วจำนวน 100 สถานี ภายใต้ความร่วมมือกับ Lotus’s ครอบคลุมเส้นทางหลวงหลักทั่วทุกภาคของประเทศไทย

โดยมีกำลังชาร์จสูงสุด 160 kW มีหัวชาร์จแบบ DC fast charge 204 หัวชาร์จ AC normal charge 102 หัว รวม 306 หัว เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างครอบคลุม

โดยในปี 2024 นี้ Altervim Super Charge มีแผนขยายสถานีไปในพื้นที่ต่างๆ ทั่วประเทศไทย เพื่อให้ครอบคลุมความต้องการของผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ความมุ่งมั่นของเราจะไม่หยุดที่จะเติบโตไปเรื่อยๆ เนื่องจากเส้นทางสู่อนาคตที่ยั่งยืนนั้นเป็นการเดินทางที่ไม่หยุดนิ่ง ด้วยความพยายามอย่างต่อเนื่องเหล่านี้ เรามั่นใจว่าจะเป็นแรงผลักดันที่จะช่วยให้โลกมีสุขภาพที่ดีและยั่งยืนมากขึ้นสำหรับคนรุ่นต่อ ๆ ไปแน่นอน

วันนี้ทุกท่านยังสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการเปลี่ยนแปลงเพื่ออนาคตที่ดีขึ้นได้ ด้วยการหันมาใช้พลังงานสะอาดที่บ้านของคุณเอง ซึ่งยังจะช่วยให้ประหยัดค่าไฟฟ้าได้ทันทีอีกด้วย โดย Altervim มีแพ็คเก็จสำหรับการติดตั้งระบบ Solar Rooftop ที่บ้านเรือน ซึ่งตอนนี้เรามีโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะพนักงานในเครือเจริญโภคภัณฑ์ และยังมีแพ็จเก็จด้านการเงินผ่านความร่วมมือกับธนาคารชั้นนำ ที่จะเป็นส่วนสนับสนุนในการเปลี่ยนผ่านมาใช้พลังงานสะอาดได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ที่ LINE : @altervim  หรือตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.altervimsolarrooftop.com และ Facebook Altervim Solar Rooftop

เริ่มเลยวันนี้ คุณเองก็เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยโลกของเราได้เช่นกัน