บก.หนังสือ “ความสำเร็จ ดีใจได้วันเดียว” เผยหนังสือ เกิดจากความมุ่งมาดปรารถนาท่านประธานอาวุโสบอกเล่าประสบการณ์ชีวิตและธุรกิจ ปรัชญาและแนวคิด หวังเป็นเคล็ดวิชาสู่นักธุรกิจรุ่นใหม่

เตรียมขึ้นเวที Exclusive Talk งานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 24 ในวันอาทิตย์ที่ 6 ต.ค.นี้ เปิดใจสนทนาถึงเบื้องหลังและความคิดในการทำหนังสือเล่มแรกในชีวิต สำหรับชาวซีพีที่สนใจสั่งจองได้ผ่านมูลนิธิเจริญโภคภัณฑ์ในราคาพิเศษเพียงเล่มละ 265 บาท รายได้มอบให้การกุศล

คุณคริสมาส ศุภทนต์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด ในฐานะบรรณาธิการหนังสือ “ความสำเร็จ ดีใจได้วันเดียว” เปิดเผยว่า หนังสือ “ความสำเร็จ ดีใจได้วันเดียว” คือ หนึ่งในภารกิจสำคัญ ที่เกิดขึ้นจากความมุ่งมาดปรารถนา(Passion)ของท่านประธานอาวุโสธนินท์ เจียรวนนท์ โดยถ่ายทอดเรื่องราวทั้งหมดจากปากของท่านประธานอาวุโสโดยตรง จึงใช้เวลาในการสร้างสรรค์และผลิตหนังสือเล่มนี้นานนับ 8 ปี เพื่อให้ได้มาซึ่งปรัชญา แนวคิด และประสบการณ์ที่ได้สั่งสมมายาวนาน ผ่านเรื่องราวที่มีทั้งความล้มเหลวและความสำเร็จ เส้นทางชีวิต วิธีคิด และการสร้างธุรกิจเพื่อให้เป็นบทเรียนและเคล็ดวิชาและแรงบันดาลใจแก่คนรุ่นหลัง

โดยเฉพาะนักธุรกิจรุ่นใหม่ หรือ Start up ทั้งนี้รายได้จากการจำหน่ายจะมอบให้กับการกุศลเพื่อนำไปใช้ในกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม และในการนี้ ท่านประธานอาวุโสธนินท์ จะขึ้นเวที Exclusive Talk ในมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 24 เพื่อเปิดใจถึงเบื้องหลังการทำหนังสือความสำเร็จ ดีใจได้วันเดียว ในวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม เวลา 13.00 – 16.00 น. ห้อง The Portal Ballroom อิมแพ็ค เมืองทองธานี

“หนังสือเล่มนี้จะให้กำลังใจคนทำธุรกิจ ปลุกพลังให้สู้ อย่าถอย ถือเป็นเล่มแรกที่ท่านประธานอาวุโส เครือซีพีลงมือถ่ายทอดประสบการณ์ของท่านทุกตัวอักษร พร้อมการวิเคราะห์ ให้วิธีคิด และ กลยุทธ์ที่พิสูจน์มาแล้ว” บรรณาธิการ หนังสือ ‘ความสำเร็จ ดีใจได้วันเดียว’ กล่าว

หนังสือ “ความสำเร็จ ดีใจวันเดียว” ประกอบไปด้วย 7 บท 27 ตอนเริ่มจากบทแรก “เปิดม่าน” ด้วยเรื่อง“ดีใจวันเดียว” ซึ่งเป็นที่มาของชื่อหนังสือเล่มนี้ ที่ถือเป็นเคล็ดวิชาประจำตัวของท่านประธานอาวุโสธนินท์ที่ยึดถือมาโดยตลอด ส่วนอีก 6 บทที่เหลือประกอบด้วย เมล็ดพันธุ์แห่งชีวิต ยุทธศาสตร์ซี.พี. พิมพ์เขียวประเทศไทย “สองสูง” “คน”สร้างธุรกิจ หลังม่าน และ บทส่งท้าย “วันพรุ่งนี้ของผม”
“ความสำเร็จ..ดีใจได้วันเดียว” จัดพิมพ์โดยสำนักพิมพ์มติชน ทั้งนี้ผู้บริหารและพนักงานที่สนใจสามารถสั่งซื้อผ่านมูลนิธิเจริญโภคภัณฑ์ ในราคาพิเศษเพียงเล่มละ 265 บาท หรือ ติดต่อได้ที่ คุณอุษา สืบเวชกุล โทร. 02-766-7969 รับหนังสือภายในวันที่ 24 ต.ค.2562

ทั้งนี้ หนังสือ “ความสำเร็จ..ดีใจได้วันเดียว” จะเปิดจำหน่ายครั้งแรก ณ งานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 24 ระหว่างวันที่ 2-13 ตุลาคม 2562 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี หากท่านใดสนใจสามารถแวะไปได้บูธมติชน T06 ชาเลนเจอร์ 2 ซึ่งวางจำหน่ายในราคาเล่มละ 295 บาท