“แม็คโคร-โลตัส” จับมือคว้ารางวัล “Best Brand Performance on Social Media” สาขา Hypermarket & Supermarket

แม็คโคร-โลตัส ภายใต้ บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) คว้ารางวัลBest Brand Performance on Social Media” สาขา Hypermarket and Supermarket สำหรับการใช้โซเชียลมีเดียอย่างสร้างสรรค์ และเป็นแบรนด์ที่ทำผลงานยอดเยี่ยมบนโลกออนไลน์ จากเวที Thailand Social Award ครั้งที่ 12 ซึ่งถือเป็นงานประกาศรางวัลโซเชียลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ เพื่อเชิดชูแบรนด์ที่ใช้สื่อโซเชียลมีเดียได้อย่างสร้างสรรค์ จัดโดยบริษัท ไวซ์ไซท์ (ประเทศไทย) จำกัด  ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ไอคอนสยาม กรุงเทพฯ

แม็คโครให้ความสำคัญกับการเชื่อมต่อลูกค้ายุคดิจิทัลผ่านช่องทางโชเชียลมีเดีย ซึ่งเป็นหนึ่งในฟันเฟืองสำคัญของการขับเคลื่อนธุรกิจให้เติบโต โดยรางวัล Best Brand Performance on Social Media นี้ ตอกย้ำผลงานของแม็คโครที่มุ่งสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่มีคุณภาพ สร้างการรับรู้ พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการผู้บริโภคและผู้ใช้งานบนโซเชียลมีเดียได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ด้านโลตัส ซึ่งได้รับรางวัล Winner จากเวทีอันทรงเกียรตินี้ สะท้อนถึงการเป็นห้างค้าปลีกชั้นนำในประเทศไทย ที่สร้างการรับรู้แบรนด์ไปยังกลุ่มผู้บริโภคได้อย่างยอดเยี่ยมในสื่อโซเชียลมีเดีย ผ่านแคมเปญการตลาดหลากหลายรูปแบบที่เข้าถึงและเข้าใจผู้บริโภค รวมถึงยกระดับการสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่มีการรับรู้เป็นวงกว้าง ผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอย่างต่อเนื่อง นับเป็นความสำเร็จอีกขั้นในการช่วยให้ลูกค้า รู้สึกดีดี ทุกวัน ที่โลตัส ผ่านการจำหน่ายสินค้าคุณภาพสูงในราคาที่เอื้อมถึง ทั้งในสาขาและช่องทางออนไลน์ ก้าวสู่การเป็น SMART Community Center ศูนย์รวมการใช้ชีวิตอัจฉริยะของทุกคนในชุมชน

รางวัลนี้การันตีถึงความสำเร็จของทั้งแม็คโครและโลตัส ที่ยืนหนึ่งในฐานะผู้นำธุรกิจค้าส่งและค้าปลีกระดับประเทศ มีผลงานอันยอดเยี่ยมบนโซเชียลมีเดีย ซึ่งได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง

#ซีพีแอ็กซ์ตร้า #แม็คโคร #โลตัส #BestBrandPerformanceSocialMedia #makro #makrothailand #CPAXTRA #CPAXT #lotuss

ที่มา โลตัส