รวมพลังคนซีพี ส่งกำลังใจเชียร์ “แข้งเทพ” ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด พบกับ คิตฉี เอสซี ในศึก เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2023/24 รอบแบ่งกลุ่มนัดที่ 3 ความหวังของพวกเรา #BUFC

วันนี้ (25 ตุลาคม 2566) เวลา 19.00 น. ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด มีโปรแกรมลงทำการแข่งรายการเอเอฟซี แชมเปี้ยนลีก รอบแบ่งกลุ่มนัดที่ 3 เจอกับคิตฉีจากฮ่องกง ณ สนาม ฮ่องกง สเตเดียม ถ่ายทอดสดทาง True ID และ ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง True Sport 2 (667)

ปัจจุบันแข้งเทพนำเป็นจ่าฝูงของกลุ่มเอฟ แข่ง 2 นัดมี 6 คะแนนเต็ม ส่วนคิตฉีแข่ง 2 นัดแพ้ทั้ง  2 นัด ยังไม่มีคะแนน

ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด vs คิตฉี เอสซี วิเคราะห์บอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนลีกรอทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด vs คิตฉี เอสซี วิเคราะห์บอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนลีกรอบแบ่งกลุ่มนัดที่ 3 ความหวังของหมู่บ้าน #BUFC บอลไทยระดับเอเชียบแบ่งกลุ่มนัดที่ 3 ความหวังของหมู่บ้าน #BUFC บอลไทยระดับเอเชีย

ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด vs คิตฉี เอสซี วิเคราะห์บอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนลีกรอบแบ่งกลุ่มนัดที่ 3 ความหวังของหมู่บ้าน #BUFC บอลไทยระดับเอเชีย

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม

  • ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด : ชนะ เชียงราย 2:1 (เหย้า), ชนะ ชุนบุค ฮุนได มอร์เตอร์ 3:2 (เหย้า), ชนะ บีจี ปทุม 2:0 (เหย้า), ชนะ ไลออน ซิตี้ 2:1 (เยือน), ชนะ สุโขทัย 3:0 (เหย้า)
  • คิตฉี เอสซี : แพ้ ไลออน ซิตี้ 1:2 (เหย้า), ชนะ แรงเจอร์ 2:0 (เหย้า), แพ้ ชุนบุก 1:2 (เยือน), แพ้ ลีมาน 1:4 (เยือน), ชนะ ฮ่องกง 8:0 (เหย้า)
  • สถิติเคยเจอกัน : ติตฉี แพ้ 1 ครั้ง (กระชับมิตร)

ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด

แข้งเทพยังคงเป็นทีมไร้พ่ายในทุกรายการตั้งแต่เปิดลีกฤดูกาล 2023/24 ตั้งเป้าหมายเก็บ 3 คะแนนในการไปเยือนถิ่นคิตฉี ผู้เล่นตัวหลักยังอยู่กันครบ แถมยังได้พักเต็ม ๆในช่วงฟีฟ่าเดย์ มีความพร้อมเต็มที่ เป็นความหวังของตัวแทนจากประเทศไทยเพราะดูจะเป็นทีมเดียวที่มีอนาคตสดใสที่จะเข้ารอบต่อไป นำทีมโดยกองหลังกัปตันทีม เอเวอร์ตัน กอนซัลเวส แผงกองกลางใช้บริการฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ แนวรุกเป็นหน้าที่ของ รุ่งรัตน์ ภูมิจันทึกและ มาร์มูด เอด ประสานงานล่าตาข่ายให้กับทีม

ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด vs คิตฉี เอสซี วิเคราะห์บอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนลีกรอบแบ่งกลุ่มนัดที่ 3 ความหวังของหมู่บ้าน #BUFC บอลไทยระดับเอเชีย

คิตฉี เอสซี

ทีมสโมสรฟุตบอลจากฮ่องกงที่ได้สิทธิ์เข้าร่วมแข่งขันในรายการเอเอฟซี แชมเปี้ยนลีกบ่อยครั้ง แฟนบอลชาวไทยคุ้นชื่อนี้ดี ครั้งนี้ได้เข้าร่วมการแข่งขันด้วยสิทธิ์แชมป์ฮ่องกง พรีเมียร์ลีก 2022/23 จะเรียกว่าเป็นทีมดังของฮ่องกงเลยก็ว่าได้ เพราะผูกขาดแชมป์ฮ่องกง พรีเมียร์ลีกเป็นว่าเล่น มีรูปแบบการเล่นที่ทันสมัย อาศัยจังหวะที่เหมาะสมทั้งการรุกและการรับ มีการเล่นด้วยความเหนียวแน่น นำทีมโดย ชิน วุค คิม กองหน้าร่างโย่งชาวเกาหลีใต้ และรุสลัน มินกาซอฟ กองกลางชาวเติร์กเมนิสถาน

ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด vs คิตฉี เอสซี วิเคราะห์บอลเอเอฟซี แชมเปี้ยนลีกรอบแบ่งกลุ่มนัดที่ 3 ความหวังของหมู่บ้าน #BUFC บอลไทยระดับเอเชีย

We are CP เก็บภาพบรรยากาศการฝึกซ้อมครั้งสุดท้ายของ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่ฮ่องกง สเตเดียม ก่อนลงแข่งวันนี้ สนามพร้อมแล้วและเราพร้อมจะทำให้ดีที่สุดในศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก!

ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด คือความหวังของพวกเรา แฟนบอลชาวไทย และเพื่อน ๆ ชาวซีพี อย่าลืมส่งกำลังใจไปเชียร์พวกเขาในคืนนี้ วันพุธ 25 ตุลาคม 2566 เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสดทาง True ID และ และ ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง True Sport 2 (667) ห้ามพลาด! #BUFC

ที่มา ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด / True ID