เครือซีพีต้อนรับคณะเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงปักกิ่ง และเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ชาวจีน สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษที่ โลตัส พรีเว่ เซเว่นอีเลฟเว่น และไอคอนสยาม เผยเสน่ห์ซอฟต์พาวเวอร์เมืองไทยผ่านอาหาร บริการ และของขึ้นชื่อจากไทย

เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา เครือเจริญโภคภัณฑ์ต้อนรับ คณะเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงปักกิ่ง แพลตฟอร์มดิจิทัลไคว่โฉ่ว (อ่านว่า Kuaishou) พร้อมด้วยเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังจากจีน ในโอกาสมาเยือนประเทศไทย โดยนำของดีอย่างทุเรียนและมะม่วงผลไม้ขึ้นชื่อของไทยมาให้คณะได้ลิ้มรส พร้อมนำเสนอบริการ 7-Eleven Tourist ‘s Friend 24 Hrs. มอบความสะดวกและความปลอดภัยให้กับนักท่องเที่ยว ก่อนร้านอาหารบุฟเฟต์นานาชาติระดับพรีเมียม ส่งเสริมซอฟพาวเวอร์ผ่านประสบการณ์สุดพิเศษที่ โลตัส พรีเว่ เซเว่นอีเลฟเว่น และไอคอนสยาม

เริ่มต้นที่ โลตัส พรีเว่ (Lotus’s Privé) พรีเมียมไฮเปอร์มาร์เก็ต โชว์ความพรีเมียมที่สามารถเข้าถึงได้ คัดสรรสินค้าที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก เสิร์ฟต้อนรับด้วยน้ำมะพร้าวหอมแท้ ก่อนจะพาเยี่ยมโซนเวิร์ลออฟแมงโก้ (World of Mango) ให้คณะได้ลองชิมอาหารและเครื่องดื่มเมนูพิเศษที่ได้รังสรรค์จางมะม่วงไทย และผลิตภัณฑ์ขนมข้าวอบกรอบจาก NaxNax ด้วยกันสามเมนูเด่นได้แก่ Triple Mango Smoothies, อกร่อง Mango Sticky Rice และแก้วขมิ้น Mango น้ำปลาหวาน

ก่อนจะไปเยี่ยมชมร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ณ ไอคอนสยามที่นำเอาของดีสินค้าของฝากขึ้นชื่อของไทยที่นักท่องเที่ยวชาวจีนชื่นชอบ พร้อมแนะนำ 7-Eleven Tourist ‘s Friend 24 Hrs. บริการสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักท่องเที่ยวจากความร่วมมือกันระหว่าง ตำรวจท่องเที่ยวและเซเว่นอีเลฟเว่น ยกระดับการอำนวยความสะดวกและดูแลความปลอดภัยให้กับนักท่องเที่ยว เปิดจุดรับแจ้งเหตุที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ทุกสาขาตลอด 24 ชั่วโมง

แฟ้มภาพ

ต่อด้วยให้สัมผัสเสน่ห์ของผลไม้เด่นของไทยอย่างทุเรียน ในเทศกาลสุดพิเศษ 2024 CPfresh Thai Durian Buffet Camping ที่เมืองสุขสยาม ณ ไอคอนสยาม ที่คัดสรรทุเรียนเกรดพรีเมี่ยมและหายากเสิร์ฟไม่อั้นส่งตรงจากสวนผลไม้ ซึ่งจะเปิดให้นักท่องเที่ยวได้ลิ้มลองในช่วงวันที่ 1-5 พฤษภาคม และ 10-12 พฤษภาคมนี้

และปิดท้าย ด้วยการรับประทานอาหารกลางวันที่ร้านเกรท ฮาร์เบอร์ (Great Harbour) บุฟเฟต์อาหารนานาชาติระดับพรีเมียม สร้างความประทับใจให้แก่คณะทุกท่าน

ทั้งนี้การต้อนรับคณะสถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงปักกิ่ง ภายใต้การดูแลของเครือเจริญโภคภัณฑ์ครั้งนี้ เป็นหนึ่งในการสนับสนุนซอฟต์พาวเวอร์ไทยผ่านการประชาสัมพันธ์ให้นักท่องเที่ยวได้รู้จักกับเสน่ห์ของเมืองไทย ผ่านความโดดเด่นทางด้านอาหาร บริการ และของฝากชั้นดีจากไทย

รับชมเนื้อหาข่าวเพิ่มเติมจากทาง TNN ได้ที่ https://youtu.be/8QWp91U6tXA/