‘เดอะ ฟอเรสเทียส์’ดีเดย์เปิดโครงการพร้อมสิทธิพิเศษ! 8-15 พ.ค.พร้อมโชว์ห้องตัวอย่าง และ Immersive Experience สุดล้ำ

บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) ประกาศความพร้อมครั้งสำคัญของ ‘เดอะ ฟอเรสเทียส์’ โครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย มูลค่า 125,000 ล้านบาท บนพื้นที่ขนาด 398 ไร่ ถนนบางนา-ตราด กม. 7 ต้นแบบแห่งใหม่ของโลกในการพัฒนาเมือง เนรมิต ‘ฟอเรสต์ พาวิลเลียน’ อาคารศูนย์เรียนรู้เพื่อแสดงห้องตัวอย่างและ Immersive Experience สุดล้ำ พร้อมให้จับจองอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่ 8 พฤษภาคม 2564 เป็นต้นไป และมอบราคาพิเศษเปิดโครงการ ถึง 15 พฤษภาคม 2564

 

 

ทุ่ม 1,400 ล้านบาท ผสานพันธมิตรระดับโลกเนรมิต ‘ฟอเรสต์ พาวิลเลียน’

‘ฟอเรสต์ พาวิลเลียน’ อาคารพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 6,500 ตารางเมตร ที่ผู้พัฒนาโครงการ ‘เดอะ ฟอเรสเทียส์’ ทุ่มงบ 1,400 ล้านบาท จัดสร้างเพื่อจัดแสดงห้องตัวอย่างของโครงการที่พักอาศัยต่าง ๆ พร้อมกับจัดแสดงวิสัยทัศน์ในการพัฒนาโครงการผ่านเทคโนโลยีล้ำสมัย เพื่อให้ผู้มาเยี่ยมชมได้เรียนรู้ เข้าใจวิสัยทัศน์ และแนวคิดสำคัญ ตลอดจนได้สัมผัสประสบการณ์ทั้งหมดของโครงการ ในฐานะเป็นโครงการเมืองแห่งแรกในโลกที่ออกแบบทุกมิติเพื่อการใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดียิ่งขึ้น และมีความสุขมากขึ้น

ผนึกความร่วมมือกับพันธมิตรสุดยอดของโลกและของไทยมากมาย อาทิ Foster + Partners Thailand บริษัทสถาปนิกระดับโลก ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่อังกฤษ เป็นผู้ออกแบบอาคาร ‘ฟอเรสต์ พาวิลเลียน’, ITEC Entertainment จากสหรัฐอเมริกา ผู้ออกแบบ Entertainment Experience ให้กับ ดิสนีย์แลนด์  ดิสนีย์ซี และยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เป็นผู้ออกแบบสร้างสรรค์ประสบการณ์และสันทนาการที่จะเกิดขึ้นภายในโครงการ, VAVE Studio จากประเทศเยอรมนี เป็นผู้ออกแบบ Exhibition Experience and Story Creator แต่ละห้องภายใน ‘ฟอเรสต์ พาวิลเลียน’ และ BUG Studio บริษัทชื่อดังของไทย เป็นผู้ออกแบบ Multi-Disciplinary Design นำเสนอประสบการณ์รูปแบบใหม่อย่างที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน

ไฮไลท์สำคัญ คือ ‘Chamber of Secret’ ห้องจัดแสดงภายใน ฟอเรสต์ พาวิลเลียน ที่นำเสนอวิสัยทัศน์ของโครงการผ่านภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่น สร้างสรรค์โดยบริษัท DEC Media และ บริษัท T&B Media Global (Thailand) แสดงบนจอ ‘The Wall’ หน้าจอแบบ microLED เทคโนโลยีทันสมัยที่สุดของโลก ผสานเทคโนโลยี AI มายกระดับความคมชัดเหนือจริง เพื่อถ่ายทอดที่สุดของประสบการณ์ล้ำสมัยของการรับชมภาพให้แก่ผู้ชม

ตอกย้ำความเป็น ‘โครงการเมืองแห่งแรกในโลกที่ออกแบบทุกมิติ เพื่อการใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดียิ่งขึ้น และมีความสุขมากขึ้น’

‘เดอะ ฟอเรสเทียส์’ ตั้งอยู่ในที่ดินขนาด 398 ไร่ บนถนนบางนา-ตราด กม. 7 พื้นที่ยุทธศาสตร์ของ EEC ซึ่งนับเป็นทำเลที่มีศักยภาพมากที่สุดแห่งหนึ่ง

ประกอบด้วยหลากหลายรูปแบบโครงการที่พร้อมตอบสนองชีวิตทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น โครงการที่พักอาศัยหลากหลายรูปแบบ อาทิ

คอนโดมิเนียมแบรนด์ ‘วิสซ์ดอม’ แบบ high-rise จำนวน 3 อาคาร มุ่งตอบโจทย์คนวัยเริ่มต้นทำงาน วัยสร้างครอบครัว ครอบครัวใหม่ และคนรักสัตว์เลี้ยง

คอนโดมิเนียมแบรนด์ ‘มัลเบอร์รี โกรฟ’ แบบ low-rise มุ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับ ใกล้ชิดกับธรรมชาติ

ที่อยู่อาศัยแบรนด์ ‘มัลเบอร์รี โกรฟ วิลล่า’ บ้านสไลต์คลัสเตอร์โฮม ที่มุ่งตอบโจทย์ครอบครัวใหญ่หลากหลายเจนเนอเรชั่น

ที่อยู่อาศัยแบรนด์ ‘ดิ แอสเพน ทรี’ ที่อยู่อาศัยสำหรับผู้สูงวัย ที่มาพร้อมการบริหารจัดการแบบพิเศษเพื่อการดูแลตลอดชีวิต

ที่อยู่อาศัยแบรนด์ ‘ซิกส์เซนส์’ วิลล่าระดับซูเปอร์ ลักชัวรี ที่บริหารและจัดการโดยซิกส์เซนส์ แบรนด์เซอร์วิสระดับโลก

นอกจากนี้ ยังมีพื้นที่เชิงธุรกิจสำหรับสำนักงาน สปอร์ตคอมเพล็กซ์ กิจกรรมไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ร้านค้าปลีก ร้านอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงพื้นที่ Family Center สำหรับกิจกรรมสร้างสรรค์ของครอบครัว และพื้นที่ Town Center สำหรับกิจกรรมชุมชนและกิจกรรมทางวัฒนธรรมต่าง ๆ โรงละคร อีเวนต์ฮอลล์ ตลาด

ด้วยความพร้อมตอบสนองรูปแบบชีวิตที่หลากหลายนี่เอง จึงได้รับยกย่องให้เป็นโครงการต้นแบบแห่งใหม่ของโลกในการพัฒนาเมือง ที่ได้รับการออกแบบรังสรรค์และก่อสร้างโดยผู้เชี่ยวชาญซึ่งได้รับการยอมรับและยกย่องมากที่สุดกลุ่มหนึ่งของโลก รวมทั้งสถาบันชั้นนำระดับโลกและสถาบันชั้นนำของไทย ด้วยแนวคิดในการพัฒนาเมืองที่ส่งเสริมให้ผู้คนที่อยู่อาศัย และเข้ามาใช้ชีวิตในโครงการแห่งนี้ มีสุขภาพดียิ่งขึ้น และมีความสุขมากขึ้น

ยิ่งไปกว่านั้น อีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่ถือเป็นไฮไลท์พิเศษคือ ผืนป่าขนาดใหญ่พื้นที่ 30 ไร่ ที่เริ่มปลูกตั้งแต่เป็นเมล็ดและต้นกล้า ครอบคลุมพื้นที่ใจกลางของโครงการ นอกจากนี้ ยังมีทางเดินยกระดับความยาวกว่า 1.6 กิโลเมตร รวมถึงทางเดินเชื่อมโยงไปยังพื้นที่ต่าง ๆ และทางเดินที่ทอดตัวอยู่เหนือผืนป่าท่ามกลางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ตามแนวคิด ‘การได้อยู่ใกล้ชิดกับความมหัศจรรย์อันหลากหลายของธรรมชาติมากยิ่งขึ้น’ ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่ส่งมอบความสุขให้กับผู้คนตามความเชื่อของ ‘เดอะ ฟอเรสเทียส์’

กิตติพันธุ์ อุยยามะพันธุ์ ผู้อำนวยการโครงการ เดอะ ฟอเรสเทียส์ โดย MQDC ให้ข้อมูลเสริมว่า “สถานการณ์โควิดที่เกิดขึ้นทั่วโลก เป็นเหมือนสิ่งกระตุ้นเตือนให้ผู้คนตระหนักถึงความสำคัญของการมีสุขภาพดีอย่างแท้จริง คนเริ่มให้ความสำคัญกับการเลือกที่พักอาศัยและสภาพแวดล้อมที่จะส่งเสริมการใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดี ทั้งเรื่องของความปลอดภัย การได้อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ การผสานธรรมชาติเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวัน การออกแบบจัดการคุณภาพอากาศ แสง ทั้งภายในที่พักอาศัยและสภาพแวดล้อมในโครงการ รวมไปถึงการจัดวางผังองค์ประกอบต่างๆ ในโครงการ และการเลือกใช้วัสดุ ส่งผลให้ เดอะ ฟอเรสเทียส์ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเยี่ยม”

สัมผัสประสบการณ์ความพิเศษและ Immersive Experience สุดล้ำ ของ ‘เดอะ ฟอเรสเทียส์’ โครงการเมืองแห่งแรกในโลก ที่ออกแบบทุกมิติเพื่อการใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดียิ่งขึ้น และมีความสุขมากขึ้น ได้ตั้งแต่ 8 พฤษภาคม 2564 เป็นต้นไป

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษสุด Exclusive! ได้แล้ว วันนี้ – 15 พฤษภาคม 2564 ที่ Call Center 1265 หรือ https://bit.ly/3bJSNjE

Cr. CP E-News