ปิดเทอมใหญ่ใจฟูไปกับ “CP ALL KIDS CLUB CAMP 2024” ค่ายจัดเต็มฐานกิจกรรมสนุกๆ ชวนเด็กๆ ตะลุยเซเว่น จำลองขนาดจิ๋ว

ช่วงปิดเทอมใหญ่หลายๆ ครอบครัวคงไม่พลาดที่จะมองหากิจกรรมสนุก ๆ ให้ลูก ๆ หลาน ๆ ได้ออกไปเสริมประสบการณ์ เติมเต็มความสุขกันในช่วงนี้   และถือเป็นปีแรกที่ทางซีพี ออลล์เซเว่น อีเลฟเว่นได้จัดกิจกรรม “7 KIDS CLUB CAMP 2024” จัดเต็มฐานกิจกรรมสนุก ๆ ชวนเด็ก ๆ มาตะลุยเซเว่น จำลองขนาดจิ๋ว เสริมประสบการณ์ ความรู้ สร้างความสุข ความสนุก และได้แรงบันดาลใจต้อนรับปิดเทอมใหญ่ของลูก หลาน พนักงานฯ  3 วัน 2 รอบ  ในวันที่ 17 – 19 เม.ย. 67 และ 23 – 25 เม.ย. 67 ณ ธาราพาร์ค ถนนแจ้งวัฒนะ

ภายในงานเด็กๆ  ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจาก นายยุทธศักดิ์ ภูมิสุรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ และนายวิชัย จันทร์จริยากุล กรรมการผู้จัดการ (ร่วม) บมจ. ซีพี ออลล์ พร้อมด้วยผู้บริหาร พี่ ๆ พนักงาน ร่วมต้อนรับเด็กๆ  จำนวนกว่า 200 คน

นายยุทธศักดิ์ ภูมิสุรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ซีพี ออลล์ กล่าวว่า หลังจากได้จัดงาน CP ALL Kids Day ครั้งแรกเมื่อวันเด็กที่ผ่านมากระแสตอบรับดีมาก ปิดเทอมนี้จึงต่อยอดสู่การจัด “CP ALL Kids Club Camp 2024” เพื่อให้ลูกหลานซีพี ออลล์  ได้ใช้เวลาช่วงปิดเทอมมาเข้าค่ายเพื่อทำความรู้จักกับเพื่อนๆ รู้จักที่ทำงานคุณพ่อ คุณแม่ ได้สนุกกับฐานกิจกรรมที่สอดแทรกความรู้ ฝึกให้เด็กๆ ทุกคนเป็นคนเก่ง คนดี มีความสามารถ ในแบบฉบับเซเว่น ที่จะต้องใส่ใจทั้งสิ่งแวดล้อม สังคม และมี DNA ความดี 24 ชั่วโมง โดยหวังว่าโครงการนี้จะสร้างรอยยิ้มให้กับเด็ก ๆ และครอบครัว

สำหรับกิจกรรม CP ALL Kids Club Camp 2024 มีทั้งหมด 3 ฐานกิจกรรมประกอบด้วย

ฐาน 7 KIDS CLUB: เซเว่น อีเลฟเว่นจำลอง ที่ให้เด็ก ๆ ทุกคน ได้สวมบทบาทเป็นพนักงานเซเว่นฯ อาทิ พนักงานแคชเชียร์, พนักงานเติมสินค้า, พนักงานชง All Cafe’, พนักงาน Chef , พนักงาน 7Delivery โดยมีพี่เลี้ยงทีมงานคอยถ่ายทอดประการณ์แสนสนุกให้อย่างใกล้ชิด

ฐาน 7 Go Green : ปลูกจิตสำนึกรักษ์โลก ด้วยบอร์ดเกมสุดท้าทาย น้อง ๆ จะได้สนุกไปกับการดูแลสิ่งแวดล้อม ฝึกการแยกขยะประเภทต่างๆ ให้ถูกต้องผ่านเกมกระดาน เก็บคะแนนสะสมหาผู้ชนะหัวใจโกกรีน

ฐาน Paint From the Plant: จุดประกายไอเดียสร้างสรรค์ผ่านงานศิลปะชิ้นเอกด้วยสีธรรมชาติจากพืช ฐานนี้ได้พี่ๆ จากคณะเกษตรนวัตและการจัดการ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ มาให้ความรู้การผลิตสีธรรมชาติจากพืช เช่น สีน้ำเงินจากดอกอัญชัน สีเหลืองจากขมิ้น สีเขียวจากใบเตย และสีน้ำตาลจากกาแฟ เป็นต้น เพื่อให้เด็ก ๆ ได้นำมาวาดภาพตามจินตนาการ

นอกจากนี้เด็ก ๆ ได้ทำกิจกรรมระเบิดความคิดสร้างสรรค์พร้อมโชว์สเต็ปความสนุก รำ-กลองยาว เพื่ออนุรักษ์สืบสานวัฒนธรรมไทย และสร้างผลงานโชว์ไอเดียล้ำจินตนาการกับฐาน 7 Action Art  ต่อด้วยกิจกรรมเปิดโลกการเรียนรู้ @สาธิตปัญญาภิวัฒน์อีกด้วย โดยบรรยายกาศในงานอบอวลไปด้วยร้อยยิ้ม เสียหัวเราะ ความสนุกของเด็กๆ และครอบครัวที่มาร่วมงาน สำหรับกิจกรรม “7 Kids Club” จะจัดขึ้นทุกเดือนตลอดปี 2567 เพื่อให้เด็กๆ อนุบาลถึงประถมต้น ที่สนใจได้มาทำกิจกรรม เสริมความสุข สนุก และสร้างแรงบันดาลใจ ตามปณิธานองค์กร Giving and Sharing

#CPALL #7Eleven #7KIDSCLUB #7KidsClubCPALL

#CPALLGivingAndSharing

ที่มา สำนักบริหารการสื่อสารองค์กร บมจ.ซีพี ออลล์