ซีพี โฟตอน ร่วมทัพ เอส ซี จี รุกแนวคิด “ Smart Clean Mobility ” เต็มระบบ

บริษัท ซีพี โฟตอน เซลส์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถบรรทุกและรถบัส แบรนด์ “โฟตอน” แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย รถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ระดับโลก ที่กำลังจะฉลองครบรอบ 28 ปี ด้วยยอดขายมากกว่า 12 ล้านคันทั่วโลก ในปีที่ผ่านมา รถบรรทุกโฟตอน มียอดจำหน่ายรถบรรทุก อีวี เติบโตมากขึ้นถึง 84% แสดงให้เห็นถึงคุณภาพและเทคโนโลยีที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก สอดคล้องกับความต้องการ ในการใช้งานของประเทศไทย ที่กำลังเปลี่ยนผ่านไปสู่ยานพาหนะพลังงานใหม่ ที่สามารถตอบรับการขนส่งในเมืองและตลาดโลจิสติกส์ระยะไกล ซึ่ง ซีพี โฟตอน เชื่อมั่นว่า ผลิตภัณฑ์ของเราจะตอบรับตลาดได้เป็นอย่างดี

“จากแนวคิดเรื่อง Smart Clean Mobility ที่ เอส ซี จี ตั้งเป้าให้เกิดขึ้นจริงพร้อมกันทั้งระบบ จึงได้ร่วมกับ ซีพี โฟตอน ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถบรรทุกไฟฟ้าโฟตอน iBlue ด้วยการรับรองสินเชื่อพิเศษ ให้แก่ผู้ประกอบการที่สนใจใช้รถบรรทุกไฟฟ้าแบรนด์โฟตอน รับงานให้กับกลุ่ม เอส ซี จี

ซึ่งเรามั่นใจ ด้วยคุณภาพผลิตภัณฑ์และเครือข่ายบริการหลังการขายที่ เอส ซี จี พิสูจน์แล้ว จะช่วยพัฒนาประสิทธิภาพให้แก่เครือข่ายผู้ประกอบการของเรา พร้อมทั้งขับเคลื่อนกลยุทธ์ด้านสิ่งแวดล้อมของ เอส ซี จี ให้สัมฤทธิ์ผลโดยเร็ว นับเป็นประวัติศาสตร์ครั้งแรกที่ได้มีการจับมือร่วมกับพาร์ทเนอร์ธุรกิจรถเพื่อการพาณิชย์

สำหรับการร่วมมือทางธุรกิจในครั้งนี้ นับเป็นก้าวสำคัญที่ช่วยขยายโอกาสให้กับผู้ประกอบการ ได้มีโอกาสเข้าถึง รถบรรทุกไฟฟ้าคุณภาพดี เป็นที่ยอมรับจากองค์กรชั้นนำ ได้มากขึ้น ซึ่งในปีนี้ยังมีอีกหลายโครงการที่น่าสนใจ ให้ได้ร่วมติดตาม ซีพี โฟตอน พร้อมอย่างยิ่งที่จะเป็นส่วนสำคัญที่จะขับเคลื่อน ด้านนโยบายสิ่งแวดล้อมให้กับทั้งภาครัฐและเอกชน ที่ให้ความสำคัญกับการพัฒนาธุรกิจให้เติบโตก้าวหน้าไปพร้อมกับความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม นายกฤษณะ เศรษฐธรางกูร กล่าวทิ้งท้าย

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ Hotline 02-826-9880 และ www.cpfoton.co.th หรือนัดหมายเพื่อทดลองขับได้ที่ผู้แทนจำหน่ายซีพี โฟตอน ทั่วประเทศ

ที่มา CP Foton