3 องค์กรผนึกกำลัง จัด “SME x Influencer” SME NewGen ต้องลองเป็นอินฟลู! ประเดิมที่แรกภาคเหนือ จ.เชียงใหม่

3 องค์กรร่วมผนึกกำลัง จัดงาน “SME x Influencer” SME NewGen ต้องลองเป็นอินฟลู! จ.เชียงใหม่ ร่วมส่งเสริมผู้ประกอบการ SME ในแถบภาคเหนือ นำโดย คุณยุทธศักดิ์ ภูมิสุรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น และเซเว่น เดลิเวอรี่ ร่วมกับ อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ นำโดย ผศ.ดร.ธัญญานุภาพ อานันทนะ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค ภาคเหนือ และ สมาคมการค้าปลีกและเอสเอ็มอีทุนไทย โดยคุณวรวัชร ตันตรานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

ที่ได้ร่วมมือกันจัดกิจกรรมสัมมนาออนทัวร์ขึ้นเพื่อให้เหล่า SME และ Influencer ได้อัปเดตเทรนด์การทำคอนเทนต์เพื่อต่อยอดธุรกิจกันได้อย่างทั่วถึง ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้เปิดประเดิมที่แรกคือโซนภาคเหนือ ณ อาคารอำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ จังหวัดเชียงใหม่

สำหรับอัปเดตองค์ความรู้และต่อยอดธุรกิจสำหรับ SME และ เหล่า Influencer โดยเฉพาะ ภายในงานจะได้พบกับวิทยากร แขกรับเชิญจาก SME และ Influencer ที่ประสบความสำเร็จ ที่จะมาแชร์เรื่องราวมากมาย กับหัวข้อที่ SME ควรทราบ อาทิ เทคนิคการสร้างตัวตนให้ปัง พร้อมสร้างยอดขายหลักล้าน กับ SME NewGen, แนวคิดและเทคนิคการสร้างตัวตนแบบ Personal Branding อย่างเจาะลึกสำหรับ SME, ความสำคัญของการสร้างตัวตนแบบ Personal Branding ของเจ้าของแบรนด์ ทำไมตอนนี้ทุกคนหันมาทำเทรนด์การทำคอนเทนต์วิดีโอสั้นอัปเดตแบบปัจจุบัน ที่เหมาะกับ SME NewGenการหารายได้จากการสร้างตัวตนแบบ Personal Branding โดย คุณแอ๊ม-ศรัณย์ แบ่งกุศลจิต เจ้าของช่อง “Tiktok การตลาดการเตลิด”

และร่วมพูดคุยกับตัวแทน SME และ Influencer ถึงจุดเริ่มต้นของการสร้างแบรนด์หรือสร้างตัวตน พร้อมคำแนะนำสำหรับเหล่า SME ที่ต้องปรับตัวมาสร้างตัวตนแบบ Personal Branding กับ คุณนพวิทย์ จันทิพย์วงษ์ (เอก) ทายาทรุ่นที่ 2 ของ “เต่าเหยียบโลก” แบรนด์ระดับตำนานที่ครองใจคนไทย กับธุรกิจแป้งผงระงับกลิ่นกายธรรมชาติ ที่ทำมานานกว่า 15 ปี และ Influencer ช่องดัง คุณสิทธิ์เดช บรรมณี (หนุ่ม) หรือ คุณม้าม่วง จากช่อง “TikTok ม้าม่วง” ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี มีผู้ติดตามกว่า 3 ล้านคน

นอกจากจะได้รับความรู้จากงานสัมมนาแล้ว ภายในงานยังมีบูธแสดงสินค้าจากผู้ประกอบการกว่า 20 บูธ เพื่อเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจการสร้างแบรนด์ และพิเศษสุดสำหรับงานนี้ เพราะมีจัดบูธ SME x Influencer ให้ผู้เข้าร่วมงานนั่งพูดคุยและขอคำแนะนำจากเหล่าวิทยากร รวมไปถึงบูธจาก ศูนย์ 7 สนับสนุน SME ที่จะมาแสดงให้เห็นถึงบทบาทความสำคัญของศูนย์ฯ ในการให้ข้อมูล ให้โอกาสในการนำเสนอสินค้า ให้ช่องทางการขาย และช่วยพัฒนาปรับปรุงต่อยอดสินค้าอย่างต่อเนื่อง ในการคัดเลือกสินค้าเข้าวางขายใน 7-Eleven พร้อมเปิดลงทะเบียนให้เหล่า SME ที่สนใจต้องการนำสินค้าวางขายใน 7-Eleven พร้อมรับคำปรึกษาจากตัวแทนศูนย์ฯ อีกด้วย

ที่มา ซีพี ออลล์