ซีพี ออลล์ ส่งมอบ เหรียญและแผ่นบูชาหลวงปู่ทวด รุ่น “ขับขี่ปลอดภัย” ให้พนักงานเซเว่น เดลิเวอรี่

ฤกษ์ดีเมื่อวัน 4 มีนาคม 2567 คุณก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) พร้อมคณะผู้บริหาร ซีพี ออลล์ ร่วมพิธีส่งมอบ มอบเหรียญและแผ่นบูชาหลวงปู่ทวด รุ่น “ขับขี่ปลอดภัย” แก่พนักงานสายร้านและสายกระจายสินค้า รวมถึงผู้รับเหมาขนส่ง โดยมีคุณวิชัย จันทร์จริยากุล กรรมการผู้จัดการ (ร่วม) เป็นตัวแทนรับมอบ ซึ่งการจัดสร้างหลวงปู่ทวด รุ่นขับขี่ปลอดภัย ในครั้งนี้ เกิดจากความห่วงใยพนักงานไรเดอร์ ในการปฏิบัติหน้าที่ขับขี่รถขนส่งสินค้าให้กับลูกค้า และเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ให้พนักงานระมัดระวังในการขับขี่อย่างปลอดภัย


ด้วยหลวงปู่ทวด เป็นที่เคารพนับถือของชาวพุทธ และมีพุทธคุณในด้านแคล้วคลาดปลอดภัย โดยครั้งนี้ ทางบริษัทได้จัดสร้างหลวงปู่ทวด ใน 3 รูปแบบ ได้แก่ รูปหล่อหลวงปู่ทวด เนื้อโลหะผสม ขนาด 2 ซม. จำนวนจัดสร้าง 2,000 องค์, เหรียญเสมาเนื้ออัลปาก้า จำนวนจัดสร้าง 10,000 เหรียญ และเหรียญเม็ดเเตง เนื้ออัลปาก้า จำนวนจัดสร้าง 100,000 เหรียญโดยมีการมีประกอบพิธีพุทธาภิเศก 2 วาระ วาระแรกในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 ณ วัดสุทัศนเทพวรารามราชวรมหาวิหาร โดยพระพรหมวชิรมุนี เป็นประธาน และวาระที่สอง ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 ณ วัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร โดยสมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี(สมเด็จเจ้าคุณธงชัย) เป็นประธาน

นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้พนักงานผู้สนใจเช่าบูชา เพื่อความเป็นสิริมงคลแคล้วคลาดปลอดภัย โดยรายได้จากการบริจาคหลังหักค่าใช้จ่าย จะมอบให้แก่กองทุนต้นกล้าปัญญาภิวัฒน์ต่อไปตามปณิธานองค์กร “Giving & Sharing” ของ ซีพี ออลล์

 

ที่มา คน ซีพี ออลล์