ซีพี ออลล์ ร่วมตักบาตร สามเณรปลูกปัญญาธรรม 10 ทั้ง 12 รูป ณ สถานปฏิบัติธรรมธวีธรรม อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

เพื่อน ๆ พนักงาน ซีพี ออลล์ และครอบครัว ร่วมตักบาตรอาหารแห้ง แด่พระสงฆ์ และ 12 สามเณรน้อย ในเรียลลิตี้ธรรมะ “สามเณรปลูกปัญญาธรรม” เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ณ สถานปฏิบัติธรรมธวีธรรม ลานปัญญาธรรม อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา โดยคุณวิวรรธณี ตรวจงูเหลือม ผู้จัดการฝ่าย สำนักปฏิบัติการ 2 พื้นที่ NEL บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) นำเพื่อนพนักงานในพื้นที่ พนักงานเซเว่น อีเลฟเว่น และ 7Delivery ร่วมทำบุญตักบาตรในครั้งนี้ ในบรรยากาศเงียบสงบของสถานปฏิบัติธรรม ที่เต็มไปด้วยความอิ่มบุญของผู้มาร่วมงาน

“สามเณรปลูกปัญญาธรรม” รายการธรรมะเรียลลิตี้ เผยแพร่หลักธรรมและคำสอน ถ่ายทอดสดผ่านเรื่องราวการศึกษา และฝึกปฏิบัติธรรมของสามเณรน้อย โดยปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 10 มีสามเณร จำนวน 12 รูป สามารถรับชมกิจวัตรของสามเณรได้ทางช่องเรียลลิตี้ ทรูวิชั่นส์ เอชดี ช่อง 119 หรือ 333 และช่องเรียลลิตี้ ทรูวิชั่นส์ ช่อง 60 หรือ 99 รวมทั้งออกอากาศช่วงไฮไลท์ประจำวันทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และช่องทรูปลูกปัญญา ทรูวิชั่นส์ ช่อง 37 และ 111 พร้อมรับชมรายการผ่านทางออนไลน์ได้ที่ www.truelittlemonk.com รวมถึงอีกหนึ่งช่องทางพิเศษ ผ่านแอปพลิเคชัน TrueID และสามารถติดตามข่าวสารของโครงการได้ที่ www.facebook.com/truelittlemonkthailand  หรือโทร. 02-858-8339 (ในวันและเวลาทำการ)

 

#สามเณรปลูกปัญญาธรรม #ทรูปลูกปัญญา #ยิ่งรู้ธรรมยิ่งทำให้ชีวิตดี #สาธุ #สามเณรปลูกปัญญาธรรมปี10 #ธวีธรรม #ธรรมะ #บวชภาคฤดูร้อน2567 #trueplookpanya

 

ที่มา คน ซีพี ออลล์