CPF และ แฟนคลับกาตุ่ยวิน มอบอาหารเติมรอยยิ้ม-ส่งความสุขให้น้องๆ ผู้ด้อยโอกาส

คุณอนรรฆวี ชูรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ด้านการตลาดกลาง CPF ร่วมกับ ผู้ร่วมประมูลและแฟนคลับกาตุ่ยวิน ได้แก่ คุณสศิรา รุ่งเรือง, คุณธัชรี บุญภูพันธ์ตันติ, คุณดาราพร แจ่มนุช และคุณอาริตา จินดา มอบไส้กรอกซีพี กลิ่นนมฮอกไกโด ที่ได้จากการประมูลของที่ระลึกในงานแถลงข่าวเปิดตัวสินค้าใหม่ไส้กรอกนมฮอกไกโด Global Live “อินกับวิน ฟินกับ CP Hokkaido” มูลค่ากว่า 200,000 บาท นอกจากนี้ ซีพีเอฟ ยังร่วมสมทบการบริจาคด้วยผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพ อาทิ เนื้อหมู เนื้อไก่ ไข่ไก่สด และไส้กรอกซีพี ให้แก่ มูลนิธิบ้านนกขมิ้น, สถานสงเคราะห์เด็กหญิงราชวิถี, สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนปากเกร็ด, บ้านราชาวดีหญิง และบ้านเฟื่องฟ้า จ.นนทบุรี
คุณอนรรฆวี ชูรัตน์ กล่าวว่า กิจกรรมในวันนี้มีที่มาจากการประมูลของที่ระลึกในงานเปิดตัวไส้กรอกนมฮอกไกโด Global Live ที่สร้างปรากฏการณ์สำคัญและความภาคภูมิใจให้แก่สินค้าไทยเป็นครั้งแรก จากยอด Twitter 1 ล้านทวิตภายใน 2 ชั่วโมง ติดเทรนด์ทวิตอันดับ 2 ของโลก และเป็นครั้งแรกของไส้กรอกซีพีที่ขึ้นเทรนด์ทวิตอันดับ 1 ถึง 8 ประเทศพร้อมกัน ได้แก่ ฟิลิปปินส์ เมียนมา เวียดนาม อินโดนีเซีย เม็กซิโก ไต้หวัน สิงคโปร์ และประเทศไทย ทำให้กิจกรรมประมูลของมียอดสูงสุดกว่า 2 แสนบาท ทั้งนี้ รายได้จากประมูลเปลี่ยนเป็นไส้กรอกรสชาติต่างๆ และ บริษัทฯ ร่วมสมทบการบริจาคด้วยอาหารหลากหลาย เพื่อเติมความสุขและความอิ่มอร่อยให้กับน้องๆ ผู้ด้อยโอกาสในกรุงเทพฯ และปริมณฑล
คุณสุรชัย สุขเขียวอ่อน ผอ.มูลนิธิบ้านนกขมิ้น กล่าวว่า ขอบคุณ CPF ที่จัดกิจกรรมดีๆ นำอาหารและไส้กรอกรสชาติต่างๆ มามอบให้บ้านนกขมิ้น เพื่อเป็นเสบียงให้เด็กๆ ได้อิ่มอร่อยและทานในทุกๆ วัน เราจะส่งไปให้กับเครือข่ายทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด อาทิ สุโขทัย เชียงใหม่ เชียงราย รวมทั้งคนในชุมชนผ่านรถปันสุข พร้อมแจกหน้ากากอนามัยและเจลแอลกอฮอล์ สู้ภัยโควิด-19 ไปด้วยกัน
ขณะที่ คุณธัชรี บุญภูพันธ์ตันติ ผู้ร่วมประมูล กล่าวว่า ส่วนตัวเป็นแฟนคลับน้องวิน พอทราบว่าน้องมาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับไส้กรอกกลิ่นนมฮอกไกโด ของ CPF จึงเริ่มซื้อผลิตภัณฑ์ สะสมบิลไปเรื่อยๆ และเข้าร่วมสนุกในกิจกรรม Gobal LIVE Press Conference
“รู้สึกดีที่ได้นำไส้กรอกจากการประมูลมามอบให้กับน้องๆ ที่มูลนิธิบ้านนกขมิ้น ก่อนหน้านี้เคยนำไส้กรอกไปมอบให้กับสถานสงเคราะห์ต่างๆ เช่นกัน โดยส่วนตัวชอบทานไส้กรอกของซีพี เพราะหาทานง่ายและสะดวกซื้อ สะอาด ปลอดภัย ส่วนไส้กรอกกลิ่นนมฮอกไกโด รสชาติใหม่นี้ก็มีกลิ่นหอม ชวนทานมาก”
CPF ยังคงมุ่งมั่นผลิตอาหารคุณภาพ สด สะอาด ปลอดภัย ภายใต้กระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานสากลด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย สามารถตรวจสอบย้อนกับได้ทุกขั้นตอน ภายใต้วิสัยทัศน์ “ครัวของโลก” เพื่อสร้างความมั่นใจให้ผู้บริโภคได้ทานอาหารอร่อย สุขภาพดีในทุกๆ วัน
Cr.PR CPF