น้ำใจไม่มีหมด”CP-CPF ส่งอาหารจากใจ สู้ภัยน้ำท่วม” ช่วยชาวสระบุรี-พิษณุโลก

อิทธิพลของพายุเตี้ยนหมู่ทำให้เกิดอุทกภัยในหลายพื้นที่ของประเทศ ประชาชนได้รับความเดือดร้อนเป็นวงกว้าง CPF เดินหน้าโครงการ “CPF ส่งอาหารจากใจ สู้ภัยน้ำท่วม” อย่างต่อเนื่อง ทั้งในจังหวัดเพชรบูรณ์ นครสวรรค์ พระนครศรีอยุธยา นครราชสีมา ชัยภูมิ และขอนแก่น ล่าสุด ชาว CP-CPF จิตอาสา ลงพื้นที่ส่งมอบผลิตภัณฑ์อาหารและน้ำดื่มเพื่อช่วยเหลือชาวสระบุรีและพิษณุโลก
คุณพุทธพงษ์ สุริยะสิงห์ นายอำเภอบ้านหมอ จ.สระบุรี รับมอบไข่ไก่สด เนื้อสุกร และน้ำดื่มซีพี จาก CPF เพื่อใช้เป็นวัตถุดิบอาหารสนับสนุนโรงครัวพระราชทาน ช่วยเหลือชาว อ.บ้านหมอ กว่า 2,000 หลังคาเรือน หลังแนวกั้นน้ำถนนช่วงต้นคลอง 23R ที่แยกจากคลองชัยนาท-ป่าสัก ขาดพังทลายทำให้น้ำไหลทะลักเข้าท่วมในพื้นที่ โดยมี คุณวุฒิ สมานวงศ์ และ คุณชาญณรงค์ ส้มแก้ว นำชาว CPF จิตอาสา เป็นผู้แทนบริษัทฯ ร่วมมอบ ณ วัดสารภี ต.บางโขมด อ.บ้านหมอ
“ทุกวิกฤตที่เกิดขึ้น เราได้รับความช่วยเหลือที่ดีจาก CPF มาโดยตลอด ทั้งโควิด-19 และน้ำท่วมฉับพลันที่สร้างผลกระทบต่อชาวสระบุรีในครั้งนี้ โดยชาว CPF สระบุรี ผนึกกำลังอีกครั้งเพื่อช่วยพี่น้องประชาชนอย่างเร่งด่วน ขอบคุณทุกๆ น้ำใจที่ CPF มอบให้ ทั้งวัตถุดิบอาหารและน้ำดื่ม ช่วยสนับสนุนภารกิจของโรงครัวพระราชทาน ที่ต้องปรุงอาหารวันละ 2,000 กล่อง สำหรับนำไปช่วยชาวชุมชนในเขต อ.บ้านหมอ ได้เป็นอย่างดี” นายอำเภอบ้านหมอ กล่าว
ขณะเดียวกัน ชาว CP-CPF จิตอาสา จ.พิษณุโลก ยังคงเดินหน้าสนับสนุนหน่วยงานราชการในภารกิจช่วยเหลือสถานการณ์น้ำท่วมอย่างต่อเนื่องโดย นางอรุณลภัส เพิ่มพล ปลัดอำเภอฝ่ายกิจกรรมพิเศษ อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก พร้อมด้วย คุณศักดิ์ชัย ม่วงศรี ปศุสัตว์อำเภอบางระกำ รับมอบน้ำดื่มซีพี เพื่อนำไปช่วยเหลือบรรเทาทุกข์แก่ประชาชนชาวบางระกำ ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุอุทกภัยกรณีน้ำเหนือจาก จ.สุโขทัย ช่วง อ.คีรีมาศ และ อ.กงไกรลาศ ที่เพิ่มปริมาณอย่างรวดเร็วจากปริมาณน้ำฝนที่ตกสะสมหลายวัน ส่งผลให้น้ำในแม่น้ำยมล้นตลิ่งเข้าท่วมพื้นที่บ้านเรือนประชาชน โดยมี คุณพิพัฒพงษ์ วงลา และชาว CPF จิตอาสา เป็นผู้แทนบริษัทฯ ร่วมมอบผลิตภัณฑ์ ณ ที่ว่าการอำเภอบางระกำ จ.พิษณุโลก
“ขอบคุณ CPF ที่ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนชาวบางระกำจากเหตุการณ์น้ำท่วม โดยเฉพาะในพื้นที่ลุ่มต่ำถูกน้ำท่วมถึงระดับผิวถนน การเข้ามาช่วยเหลือในครั้งนี้ช่วยคลายความเดือดร้อนในเบื้องต้นได้มาก ทั้งนี้ จะน้ำดื่มทั้งหมดไปแจกจ่ายให้กับชาวตำบลคุยม่วง อ.บางระกำ ซึ่งเป็นเส้นทางน้ำผ่านลงแม่น้ำยม ประชาชนได้รับความเดือดร้อนมากและขาดแคลนน้ำดื่ม” คุณอรุณลภัส กล่าว
CP-CPF เดินหน้าให้ความช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์น้ำท่วมอย่างต่อเนื่อง ในหลายจังหวัด ได้แก่ พิษณุโลก เพชรบูรณ์ นครสวรรค์ สระบุรี พระนครศรีอยุธยา จังหวัดนครราชสีมา ชัยภูมิ และขอนแก่น
Cr.PR CPF