CPF-กาตุ่ยวิน ขอบคุณแฟนคลับ ดันไส้กรอกกลิ่นนมฮอกไกโด ติดเทรนด์ทวิตโลก

วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร นักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง เข้าพบ CEO คุณประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ และคุณอนรรฆวี ชูรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ด้านการตลาดกลาง CPF ในฐานะพรีเซนเตอร์ไส้กรอกซีพี กลิ่นนมฮอกไกโด ซึ่งมีการจัดกิจกรรมเปิดตัวในรูปแบบ Global LIVE พร้อมทั้งสร้างปรากฎการณ์ ติดเทรนด์ทวิตอันดับ 2 ของโลก ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ติดอันดับ 1 ทั้ง 8 ประเทศ
คุณอนรรฆวี กล่าวขอบคุณลูกค้าทุกๆ ท่าน ที่ให้การตอบรับกิจกรรมไส้กรอกซีพี กลิ่นนมฮอกไกโดเป็นอย่างดี ทำให้มีผู้บริโภคให้ความสนใจงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในรูปแบบ Global LIVE เพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก หลังจากนี้เราจะมีกิจกรรม Private Birthday Cal ในวันที่ 21 มี.ค. 2564 ซึ่งตรงกับวันเกิดของกาตุ่ยวิน เพื่อให้แฟนคลับและลูกค้าทุกท่านได้ร่วมสนุก
“CPF ยังคงจัดกิจกรรมดีๆ เพื่อส่งมอบความสุขความสนุกให้กับลูกค้า พร้อมส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ทั้งอร่อยและปลอดภัยให้กับทุกคน และในสถานการณ์โควิด-19 เช่นนี้ บริษัทฯ ยังคงมาตรการความปลอดภัยอย่างเข้มงวด โดยเฉพาะด้านอาหารได้เน้นย้ำเรื่องความสด สะอาด และปลอดภัย ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานสากล ตรวจสอบย้อนกลับได้ เพื่อสร้างมั่นใจให้กับผู้บริโภคได้ทานอาหารอร่อย สุขภาพดีในทุกๆ วัน” คุณอนรรฆวี กล่าว
ด้าน วิน-เมธวิน กล่าวว่า ขอขอบคุณแฟนคลับทุกๆ คน ที่เข้ามาร่วมสนุกและสนับสนุนผลิตภัณฑ์ไส้กรอกซีพี กลิ่นนมฮอกไกโดแคมเปญ ของ CPF
“ตอนนี้มีกิจกรรมพิเศษ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ไส้กรอกซีพี กลิ่นนมฮอกไกโด ครบ 350 บาท แลกรับมินิสแตนดี้ 10 แบบ ตามสถานที่จำหน่าย อาทิ CP FreshMart, 7-11, แม็คโคร, เทสโก้โลตัส และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ เพื่อให้แฟนคลับกาตุ่ยวินได้สะสมกัน รวมทั้งฝากติดตามกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย รับรองว่าทางซีพีเอฟจัดเต็มแน่นอน” วิน-เมธวิน กล่าว
ก่อนหน้านี้ CPF เปิดตัวผลิตภัณฑ์ไส้กรอกซีพี กลิ่นนมฮอกไกโด ในรูปแบบ Global LIVE “อินกับวิน ฟินกับ CP Hokkaido” สร้างปรากฏการณ์สำคัญและความภาคภูมิใจให้แก่สินค้าไทยเป็นครั้งแรก จากยอดทวิตเตอร์ 1 ล้านทวิต ภายใน 2 ชั่วโมง ติดเทรนด์ทวิตอันดับ 2 ของโลก และเป็นครั้งแรกของไส้กรอกซีพีที่ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ติดอันดับ 1 ทั้ง 8 ประเทศ ได้แก่ ฟิลิปปินส์ เมียนมา เวียดนาม อินโดนีเซีย เม็กซิโก ไต้หวัน สิงคโปร์ และประเทศไทย
กิจกรรมครั้งนั้น ลูกค้าและแฟนคลับกาตุ่ยวินร่วมประมูลของที่ระลึก รวมทั้งสิ้นกว่า 200,000 บาท ซึ่งรายได้ดังกล่าวเปลี่ยนเป็นไส้กรอกซีพี กลิ่นนมฮอกไกโด มอบให้แก่ มูลนิธิบ้านนกขมิ้น สถานสงเคราะห์เด็กหญิงราชวิถี สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนปากเกร็ด บ้านราชาวดีหญิง และบ้านเฟื่องฟ้า จ.นนทบุรี โดยซีพีเอฟร่วมสมทบการบริจาคด้วยผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพ อาทิ เนื้อหมู เนื้อไก่ ไข่ไก่สด และไส้กรอกซีพีสชาติต่างๆ เพื่อเติมความสุขและความอิ่มอร่อยให้กับน้องๆ ผู้ด้อยโอกาส
Cr.PR CPF