ส่งความห่วงใยต่อเนื่อง CP-CPF จิตอาสา ช่วยชาวสระบุรี-อ่างทอง สู้ภัยน้ำท่วม

คุณนิรมล ทิมพิทักษ์ นายกเทศมนตรีตำบลท่าลาน อ.บ้านหมอ จ.สระบุรี รับมอบไข่ไก่สด 3,000 ฟอง จาก CPF ภายใต้โครงการ “CPF ส่งอาหารจากใจ สู้ภัยน้ำท่วม” สนับสนุนโรงครัว สำนักงานเทศบาลตำบลท่าลาน เพื่อนำไปปรุงสุกพร้อมทานแจกจ่ายให้ประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากน้ำท่วมพื้นที่เทศบาลตำบลท่าลาน โดยมี คุณวุฒิ สมานวงศ์ นำชาว CP-CPF จิตอาสา จ.สระบุรี เป็นผู้แทนบริษัทฯ ร่วมมอบ
ขณะที่ คุณรุ่งทิวา มากอิ่ม ผู้อำนวยการกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เป็นตัวแทนเทศบาลเมืองอ่างทอง รับมอบ เนื้อหมู ไข่ไก่สด และน้ำดื่มซีพี จาก CPF ภายใต้โครงการ “CPF ส่งอาหารจากใจ สู้ภัยน้ำท่วม” เพื่อใช้เป็นวัตถุดิบอาหารสนับสนุนโรงครัว สนับสนุนภารกิจผู้ปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือและป้องกันน้ำท่วมในเทศบาลเมืองอ่างทอง โดยมี คุณภัทรพงษ์ มงคล และ นายจักกริช ยะทา นำชาว CP-CPF จิตอาสา เป็นผู้แทนบริษัทฯ ร่วมมอบ ณ กองสาธารณสุขเทศบาลเมืองอ่างทอง
“ผลกระทบจากวิกฤตน้ำท่วมในครั้งนี้ ขยายพื้นที่เป็นวงกว้างเข้าสู่เขตชุมชน ตลาด โรงเรียน และผู้พักอาศัยในเขตเทศบาล ระดับน้ำสูงเกือบเท่ากับปี 2554 สร้างความเดือดร้อนให้กับพี่น้องประชาชนในเขตเทศบาลตำบลท่าลานเป็นอย่างมาก ขอขอบคุณ CPF ที่นำวัตถุดิบอาหารคุณภาพ น้ำดื่ม แทนความห่วงใยมาให้โรงครัวเพื่อจัดทำข้าวกล่อง ส่งมอบให้กับผู้ประสบภัยในพื้นที่” คุณรุ่งทิวา กล่าว
สถานการณ์น้ำท่วมในครั้งนี้ CP-CPF ผนึกกำลังระดมความช่วยเหลือสู่หลายจังหวัดทั่วไทย ได้แก่พิษณุโลก เพชรบูรณ์ นครสวรรค์ อ่างทอง พระนครศรีอยุธยา สระบุรี นครราชสีมา ชัยภูมิ และขอนแก่น ร่วมเคียงข้างคนไทยให้เข้าถึงอาหารปลอดภัยและผ่านพ้นวิกฤตในครั้งนี้ไปด้วยกัน
Cr.PR CPF