ชาวท่าเรือ จ.อยุธยา ขอบคุณน้ำใจ CPF ช่วยสู้ภัยน้ำท่วมต่อเนื่อง

CPF หนุนเสบียงอาหารและน้ำดื่มซีพี ในโครงการ “CPF ส่งอาหารจากใจ สู้ภัยน้ำท่วม” เคียงข้างประชาชนชาว อ.ท่าเรือ และพนักงานที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์น้ำท่วม โดยชาว CP-CPF จิตอาสา โรงงานผลิตอาหารสัตว์บกท่าเรือ จ.อยุธยา ลงพื้นที่ช่วยคลายความเดือดร้อนด้านอาหารแก่พี่น้องคนไทยอย่างต่อเนื่อง
คุณธนกฤต ทองศิริ ปลัดอำเภอท่าเรือ (เจ้าพนักงานปกครองชำนาญการ) รักษาราชการแทนนายอำเภอท่าเรือ พร้อมด้วย คุณนิภา สัมฤทธิ์ล้วน กำนันตำบลจำปา รับมอบ ไข่ไก่ 1,800 ฟอง และน้ำดื่มซีพี 720 ขวด จาก CPF เพื่อนำไปแจกจ่ายช่วยเหลือและบรรเทาทุกข์ของประชาชนชาวอำเภอท่าเรือ จากสาเหตุอุทกภัย โดยมี คุณสะแวง เทียมเงิน ผู้บริหารงานด้าน CSR โรงงานอาหารสัตว์ท่าเรือ และชาว CP-CPF จิตอาสา ร่วมมอบ
“เหตุการณ์น้ำท่วมฉับพลัน จากปริมาณน้ำในแม่น้ำป่าสักที่เพิ่มสูงขึ้นจนน้ำล้นตลิ่งไหลเข้าท่วมบ้านเรือนประชาชน ในหลายอำเภอของ จ.อยุธยา สร้างผลกระทบให้กับประชาชนเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะการขาดแคลนอาหารและน้ำดื่ม ขอขอบคุณ CP-CPF ที่เร่งเข้าช่วยเหลือพี่น้องชาว อ.ท่าเรือ รวมถึงในหลายจังหวัดที่ประสบภัยเช่นเดียวกัน แสดงให้เห็นถึงน้ำใจที่บริษัทมีต่อคนไทย” ปลัดอำเภอท่าเรือฯ กล่าว
ส่วนที่ทำการผู้ใหญ่บ้าน ม.4 ต.จำปา อ.ท่าเรือ คุณรัชนก เพชรจำรัส ผู้ใหญ่บ้าน รับมอบ ไข่ไก่สด 1,500 ฟอง น้ำดื่มซีพี 1,200 ขวด และอาหารสำเร็จรูป เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับประชาชนผู้ประสบภัยน้ำท่วมได้บรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้น โดย คุณจิระ คงเขียว ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ CPF นำชาว CP-CPF จิตอาสา โรงงานผลิตอาหารสัตว์ท่าเรือ ลงพื้นที่ร่วมแจกจ่ายอาหารและสิ่งของแก่ผู้ประสบภัย
“ขอขอบคุณน้ำใจของ CPF ที่ระดมสรรพกำลังนำอาหารและน้ำดื่มมาช่วยดูแลประชาชน ตั้งแต่เกิดน้ำท่วมในวันแรกๆ อย่างต่อเนื่อง ซึ่งช่วยบรรเทาความเดือดร้อนเบื้องต้นของพี่น้องชาวบ้านที่ประสบอุทกภัยได้มาก” ผู้ใหญ่บ้าน ม.4 กล่าว
ขณะเดียวกัน คุณสกุลยศ สามเสน รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส และ คุณจิระ คงเขียว ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ CPF ได้มอบถุงยังชีพ ที่ประกอบด้วย ที่ประกอบด้วย ไข่ไก่สด ข้าวสาร อาหารแห้ง และอาหารสำเร็จรูป ให้กับเพื่อนพนักงานที่ได้รับผลกระทบจากเหตุน้ำท่วมใน อ.ท่าเรือ จนที่พักอาศัยได้รับความเสียหาย จำนวนกว่า 30 ครอบครัว และส่งทีมงานช่างเข้าไปช่วยตรวจสอบสภาพบ้านเรือนของเพื่อนพนักงาน เพื่อช่วยเหลือซ่อมแซมบ้านหลังน้ำลดต่อไป
“โรงงานผลิตอาหารสัตว์ท่าเรือ ในฐานะเป็นสมาชิกของชุมชน บริษัทฯ ไม่นิ่งนอนใจเร่งช่วยเหลือทั้งเพื่อนพนักงานและชาวชุมชนรอบโรงงานอย่างรวดเร็ว โดยมีพนักงานจิตอาสาลงเรือนำไข่ไก่ ข้าวสาร อาหารแห้ง และน้ำดื่มซีพี และถุงยังชีพมอบแก่ผู้ประสบอุทกภัยได้เข้าถึงอาหารปลอดภัย และผ่านพ้นเหตุการณ์นี้ไปด้วยกัน” คุณสกุลยศ กล่าว
โครงการ “CPF ส่งอาหารจากใจ สู้ภัยน้ำท่วม” ที่ซีพีเอฟในฐานะสมาชิกของชุมชนที่ทำหน้าที่ดูแลประชาชนในพื้นที่ใกล้เคียงสถานประกอบการ ได้ริเริ่มดำเนินมาตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นเกิดอุทกภัย โดยระดมสรรพกำลังส่งมอบความช่วยเหลือถึงมือพี่น้องคนไทยในหลายจังหวัดอย่างต่อเนื่อง ทั้งที่ จ.พิษณุโลก เพชรบูรณ์ นครสวรรค์ อ่างทอง พระนครศรีอยุธยา สระบุรี นครราชสีมา ชัยภูมิ และขอนแก่น
Cr.PR CPF