ทีมหมอ-พยาบาล ขอบคุณธารน้ำใจ CPF ส่งอาหารคุณภาพปลอดภัย หนุนภารกิจนักรบเสื้อกาวน์ สู้ภัยโควิด-19

ตลอดระเวลา 1 เดือนที่สถานการณ์การระบาดไวรัสโควิด-19 ระบาดรอบใหม่ ทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรด้านสาธารณสุขต่างเร่งตรวจหาผู้ติดเชื้อ เพื่อเฝ้าระวัง ควบคุมและสกัดกั้นการแพร่ระบาดของไวรัสให้มากที่สุด
ขณะที่ CPF ร่วมส่งมอบผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมทาน ภายใต้โครงการ “CPF ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัยโควิด-19” ให้แก่ทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางด้านสาธารณสุข ของ 15 โรงพยาบาลใน 6 จังหวัดที่เป็นพื้นที่ควบคุมสูงสุด ประกอบด้วย จ.สมุทรสาคร สมุทรสงคราม นครปฐม ราชบุรี สุพรรณบุรี และกาญจนบุรี เพื่อแทนความห่วงใย สร้างขวัญและกำลังใจให้นักรบแนวหน้าที่กำลังต่อสู้กับการระบาดครั้งนี้อย่างต่อเนื่อง
เมื่อเร็วๆ นี้ รพ.พระจอมเกล้า จ.เพชรบุรี ได้โพสต์เฟสบุ๊ค ขอบคุณ CPF หนึ่งในองค์กรเอกชนที่มาสนับสนุนผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมทาน ให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาล ธารน้ำใจของคนไทยช่วยให้บุคลากรทุกคนมีขวัญและกำลังใจทุ่มเททำงานหนัก เพื่อต่อสู้กับโควิด-19 และสามารถผ่านพ้นช่วงเวลาอันยากลำบากในครั้งนี้ไปด้วยกัน
นอกจากนี้ เว็บไซต์และเฟสบุ๊ค รพ.ดำเนินสะดวก, รพ.นครปฐม, รพ.ราชบุรี, รพ.บ้านโป่ง และโรงพยาบาลอื่นๆ ร่วมแสดงความขอบคุณ CPF ที่ช่วยแบ่งเบาภารกิจด้านอาหารให้แก่โรงพยาบาล เพิ่มพลังกายและพลังใจให้กับบุคลากรที่เป็นด่านหน้าในกับภารกิจสู้ภัยโควิด-19 อย่างเสียสละ ท่ามกลางความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ
ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2563 CPF ได้ส่งอาหารพร้อมทาน ให้แก่ทีมแพทย์ พยาบาล ของ รพ.สมุทรสาคร จุดเริ่มต้นของการระบาดระลอกใหม่ ต่อมาได้ขยายส่งมอบอาหารให้โรงพยาบาลของรัฐอีก 14 แห่ง ประกอบด้วย รพ.กระทุ่มแบน, รพ.นครปฐม, รพ.บางเลน, รพ.ราชบุรี, รพ.ดำเนินสะดวก,
รพ.บ้านโป่ง, รพ.บ้านแพ้ว, รพ.สมเด็จพระพุทธเลิศหล้า, รพ.นภาลัย, รพ.พระจอมเกล้า, รพ.มะการักษ์, รพ.พหลพลพยุหาเสนา, รพ.พระยายมราช และ รพ.สมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 รวมการสนับสนุนอาหารให้ทั้ง 15 โรงพยาบาล 61,200 แพ็ค
โครงการ “CPF ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัยโควิด-19” ริเริ่มโดย CEO คุณประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ ที่นำความเชี่ยวชาญในการผลิตและส่งมอบอาหาร เป็นกำลังใจให้ทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรด้านสาธารณสุข ซึ่งเป็นฮีโร่ของคนไทยในการต่อสู้กับวิกฤติโควิด-19 ตั้งแต่ปี 2563
ก่อนหน้านี้ CPF ได้ส่งมอบอาหารพร้อมทานให้แก่บุคลากรทางแพทย์ในโรงพยาบาลรัฐที่มีผู้ป่วยโควิด-19 ในกรุงเทพและจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ รวม 200 แห่ง และต่อยอดด้วยการจัดส่งเสบียงอาหารให้ครอบครัวหมอ-พยาบาล 20,000 ครอบครัวทั่วประเทศ รวมทั้งโรงพยาบาลของรัฐที่อยู่ติดชายแดนไทย-เมียนมา ใน จ.ตาก อีก 5 แห่ง โดยมุ่งหวังว่าการสนับสนุนความเสียสละของนักรบเสื้อกาวน์ในรูปแบบต่างๆ จะเป็นพลังที่ช่วยให้ประเทศไทยผ่านพ้นวิกฤตนี้ครั้งนี้ไปได้โดยเร็ว
Cr.CPF
Cr.PR CPF