ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก ม.มหิดล รับมอบเงินบริจาค “CP x หมาจ๋า…มูซีรีส์” โดย ชมรมศาสตร์เสริมพลังชีวิต ซีพีเอฟ เพื่อปรับปรุงห้องผ่าตัด-สร้างหอผู้ป่วยใน

รศ.นพ.ธีระ กลลดาเรืองไกร ผู้อำนวยการ ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ม.มหิดล รับมอบเงินจำนวนทั้งสิ้น 101,253 บาท จากการเชิญชวนคนไทยใจบุญ โหลดสติ๊กเกอร์ LINE “CP x หมาจ๋า…มูซีรีส์” ตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค. – 31 ธ.ค. 2566 จัดโดย ‘ชมรมศาสตร์เสริมพลังชีวิต ซีพีเอฟ’ เพื่อปรับปรุงห้องผ่าตัดและสร้างอาคารหอผู้ป่วยในการช่วยเหลือผู้ป่วย โดยมี คุณณัฐวีร์ ลิมปนิลชาติ เจ้าของเพจหมาจ๋า พร้อมด้วย คุณอนรรฆวี ชูรัตน์ ผู้บริหารสูงสุด สายงานการตลาดกลาง ซีพีเอฟ ในฐานะสปอนเซอร์ชมรมฯ และ คุณสุภิญญา รูปขำดี ประธานชมรมฯ ร่วมมอบ

รศ.นพ.ธีระ กล่าวขอบคุณธารน้ำใจจากทุกๆ ท่าน ที่ให้โอกาสช่วยเหลือผู้ป่วย สมทบทุนปรับปรุงห้องผ่าตัดและสร้างอาคารหอผู้ป่วยใน เพื่อยกระดับการให้บริการทางการแพทย์ ตลอดจนดูแลสุขภาพคนไทยอย่างทั่วถึงและมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะเป็นประโยชน์แก่ประชาชนในพื้นที่ รวมถึงจังหวัดใกล้เคียง

ด้าน คุณณัฐวีร์ เปิดเผยว่า เพจหมาจ๋ามีโอกาสทำงานร่วมกับ ซีพีเอฟ หลายครั้ง ขอบคุณที่ชวนมาร่วมกิจกรรมดี ๆ เสมอ ครั้งนี้ยังได้เป็นสะพานบุญช่วยเหลือศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก รู้สึกอิ่มใจ มีความสุข ยิ่งได้พูดคุยกับคุณหมอและเจ้าหน้าที่ ทำให้รู้ถึงความตั้งใจในการพยายามสร้างศูนย์ฯ แห่งนี้ ที่สำคัญต้องขอบคุณแฟนคลับของหมาจ๋า ที่ส่งต่อพลังดี ๆ ร่วมกัน

ขณะที่ คุณอนรรฆวี กล่าวว่า ชมรมศาสตร์เสริมพลังชีวิต หรือ Mu-Te World รู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเชิญชวนคนไทยร่วมกันทำบุญ และเป็นตัวแทนมอบเงินบริจาคแก่ศูนย์การแพทย์ฯ กิจกรรมในครั้งนี้ เป็นจุดเริ่มต้นเล็กๆ ของการมอบโอกาสให้เข้าถึงการรักษาพยาบาลที่ดี ขอบคุณทุกคนที่ร่วมทำความดีเสริมพลังบวกไปด้วยกัน

สนใจบริจาคสมทบทุนเพื่อ “ปรับปรุงห้องผ่าตัดและสร้างอาคารหอผู้ป่วยใน“ พร้อมรับสิทธิประโยชน์การจารึกชื่ออาคารหอผู้ป่วยใน บริจาคได้ที่ ศิริราชมูลนิธิ กองทุนสร้างอาคารส่วนขยายศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก ระยะที่ 2 (รหัสกองทุน D003884) ธนาคารกรุงเทพ เลขที่บัญชี 901-7-05611-1

สามารถลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า หรือแอด Line ID : @sirirajfoundation และ https://www.gj.mahidol.ac.th/main/donation หรือ โทร. 0-2849-6799

นอกจากนี้ ขอเชิญชวนผู้ที่รักในเสียงเพลง ชมคอนเสิร์ตทรงพลังแห่งปี “The Magic Moment Concert ตอน The Power of Love เพลงรัก พลังรัก” นำทัพศิลปินแถวหน้าเมืองไทย อาทิ แต๋ม-ชรัส ก้อง-สหรัถ เบน-ชลาทิศ ป๊อป-ปองกูล โดยรายได้ไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้ รพ.ศิริราช และ ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก อีกทางหนึ่งด้วย รายละเอียดเพิ่มเติม : https://rb.gy/3zjpza

ที่มา PR CPF