“CPF จับมือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป” ส่งอาหารจากใจ เสริมทัพนักรบชุดขาว ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ

CPF ผนึกกำลังคู่ค้าและพันธมิตร เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เดินหน้ามอบผลิตภัณฑ์บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง นมซีพี-เมจิ และป๊อปคอร์นหลากรสชาติ ในโครงการ “CPF ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัยโควิด-19” ตามนโยบายเครือเจริญโภคภัณฑ์ แก่ พญ.มิ่งขวัญ วิชัยดิษฐ ผู้อำนวยการสถาบันโรคผิวหนัง กรมการแพทย์ เพื่อสนับสนุนการปฏิบัติงานของทีมแพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่ และจิตอาสา ในการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 แก่ประชาชน เพื่อร่วมสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ให้แก่ประเทศไทย โดยมี คุณไพโรจน์ อภิรักษ์นุสิทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการบริหาร ธุรกิจสัตว์น้ำ CPF พร้อมด้วย คุณชาลินี พูนลาภมงคล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ซีพี – เมจิ และ คุณนรุตม์ เจียรสนอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมส่งมอบ ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ สถานีกลางบางซื่อ
ผอ.สถาบันโรคผิวหนัง กล่าวว่า ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เปิดให้บริการมากกว่า 60 วัน โดยฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชนเกือบ 9 แสนโดส พร้อมเร่งระดมฉีดแก่ผู้สูงอายุวัย 60 ปีขึ้นไป ส่วนการ Walk in จะให้บริการเฉพาะผู้สูงวัย อายุ 75 ปีขึ้นไปเท่านั้น พร้อมฝากถึงผู้ที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีนให้มาตรงตามเวลานัดหมาย เพื่อลดความแออัด เว้นระยะห่างป้องกันโควิด และขอบคุณภาคเอกชนที่ไม่เคยทิ้งกัน
“ขอขอบคุณ CPF ที่สนับสนุนอาหาร นม และเครื่องดื่มมาโดยตลอด และยังร่วมกับเมเจอร์ฯ นำป๊อปคอร์นมามอบให้บุคลากรด้านสาธารณสุข สิ่งเหล่านี้ช่วยเสริมสร้างกำลังกายและพลังใจให้ทีมหมอ พยาบาล จิตอาสาจากโรงพยาบาลต่างๆ ที่สลับหมุนเวียนมาปฏิบัติหน้าที่ได้มีอาหารอร่อย คุณภาพดี มีประโยชน์ทานตลอดระยะเวลาของการอยู่ที่นี่”
ด้าน รองกรรมการผู้จัดการบริหาร ธุรกิจสัตว์น้ำ CPF กล่าวว่า เป็นโอกาสดีของ CPF ที่ได้ผนึกกำลังกับคู่ค้าและพันธมิตร อย่าง เมเจอร์ฯ มอบอาหาร นม และขนมขบเคี้ยว ให้บุคลากรทางการแพทย์ได้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง สามารถช่วยเหลือประชาชนได้อย่างเต็มกำลัง
ทั้งนี้ บริษัทฯ ตระหนักถึงความปลอดภัยของทุกคน จึงนำบะหมี่เกี๊ยวกุ้ง แบรนด์ Authentic Asia ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ส่งออกไปยังต่างประเทศ และเป็นกุ้งที่เลี้ยงด้วยระบบโพรไบโอติกฟาร์มมิ่ง ไม่มียาปฏิชีวนะ สะอาด ปลอดภัย และนม ซีพี-เมจิ มาบำรุงร่างกายอย่างเต็มกำลัง
“ขอเชิญชวนประชาชนทั่วไป บริษัท ห้างร้าน และผู้ที่มีความพร้อมในด้านต่างๆ มาช่วยกันคนละไม้คนละมือตามกำลังความสามารถ จะเป็นเครื่องอุปโภคบริโภคหรือสิ่งของจำเป็น มาสนับสนุนนักรบด่านหน้าให้สามารถต่อสู้และฝ่าวิกฤตในครั้งนี้ไปได้โดยเร็ว” คุณไพโรจน์ กล่าว
ขณะที่ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป กล่าวว่า ขอขอบคุณ CPF ที่ชวนบริษัทฯ มาร่วมสนับสนุนทีมแพทย์ในครั้งนี้ โดยนำป๊อบคอร์น 2 แบบ คือ แบบ To Go ป็อบคอร์นร้อนที่ทำเสร็จพร้อมนำส่งทันที และแบบ Popstar เป็นสแน็ค บริษัทฯ ขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านที่ทุ่มเทปฏิบัติงานอย่างหนัก และมีความยินดีที่จะร่วมกับ CPF ขยายความช่วยเหลือไปยังโรงพยาบาลต่างๆ ต่อไป
ตลอดระยะเวลามากกว่า 1 ปี ที่ไทยเผชิญวิกฤตโควิด CPF ได้นำความเชี่ยวชาญด้านอาหารไปช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่อง โดยริเริ่มโครงการ “CPF ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัยโควิด-19” ตามนโยบายของประธานอาวุโส ธนินท์ เจียรวนนท์ ภายใต้โครงการ “ซีพีร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19”
นับจากวันแรก…ถึงวันนี้ CPF มอบอาหารพร้อมทาน เพื่อบุคลากรทางการแพทย์และพี่น้องคนไทยแล้วหลายล้านแพ็ค รวมถึงน้ำดื่มและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพหลายล้านขวด ตลอดจนวัตถุดิบอาหารสดและเครื่องปรุงรส สำหรับนำไปปรุงอาหาร แก่โรงพยาบาลหลัก โรงพยาบาลสนาม กลุ่มเปราะบาง ศูนย์ฉีดวัคซีน จุดตรวจโควิด และหน่วยงานต่างๆ มากกว่า 500 แห่งทั่วประเทศ เพื่อให้เข้าถึงอาหารคุณภาพดี อร่อย ปลอดภัย และถูกสุขอนามัย บริษัทฯ มุ่งมั่นช่วยเหลือประเทศชาติ ประชาชน ให้ก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน
Cr.PR CPF