เครือซีพี เดินหน้าส่งความห่วงใยจากประธานอาวุโส ธนินท์ เจียรวนนท์ มอบให้แก่พนักงานเพื่อเสริมภูมิคุ้มกันป้องกันโควิด-19 เดินสายแจกยาสมุนไพรฟ้าทะลายโจรอย่างต่อเนื่อง

ด้วยความห่วงใยและใส่ใจสุขภาพต่อพนักงานเครือซีพี ประธานอาวุโส ‘ธนินท์ เจียรวนนท์’ คุณสุภกิต เจียรวนนท์ ประธานกรรมการ เครือ และ คุณศุภชัย เจียรวนนท์ CEO ซีพี ได้มอบหมายให้ทุกกลุ่มธุรกิจนำยาสมุนไพรฟ้าทะลายโจรไปมอบให้แก่พนักงานตามอาคารสำนักงานต่างๆ ล่าสุดบริษัท สยามแลนด์ ฟลายอิ้ง จำกัด, CP Future City Development Corp. (CPFC) เดินสายส่งมอบให้พนักงาน ซึ่งก่อนหน้านี้ ได้ส่งมอบให้พนักงานทีทำงาน ในอาคารซีพี ทาวเวอร์ สีลม และ อาคารทรูทาวเวอร์ รัชดาไปแล้ว  โดยมีพนักงานจากหน่วยธุรกิจต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มทรู, บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ ทะยอยมารับด้วยความอิ่มเอมใจ และขอบคุณเครือฯ ที่มอบยาสมุนไพรฟ้าทะลายโจรให้ในครั้งนี้

โครงการ “ซีพี ปันปลูก ฟ้าทะลายโจร” เป็นหนึ่งในดำริของท่านประธานอาวุโสเครือซีพี คุณธนินท์ เจียรวนนท์  ภายใต้แนวคิด “ร้อยเรียงความดีซีพี 100 ปี” ในการปลูกสมุนไพรฟ้าทะลายโจร บนพื้นที่ 100 ไร่ ในเวลา 100 วัน เพื่อผลิตยาแคปซูลจำนวน 30 ล้านเม็ด แจกจ่ายฟรีให้ประชาชนไทยทั่วประเทศ โดยเฉพาะกลุ่มเปราะบางและผู้ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่เสี่ยงต่อการติดเชื้อโควิด-19 โดยแจกจ่ายผ่านโรงพยาบาล องค์กรพันธมิตร และหน่วยงานต่างๆ เพื่อให้ทุกคนได้เข้าถึงยาสมุนไพรอย่างทั่วถึงท่ามกลางสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 เช่นนี้