น้ำใจไม่มีวันหมด กำลังใจความห่วงใยยังมีให้กันต่อเนื่อง มูลนิธิพุทธรักษา และมูลนิธิธนินท์ เทวี เจียรวนนท์ ร่วมกับ เครือซีพี และบริษัทเอเชีย เอรา วัน จำกัด ผนึกกำลังมอบเวชภัณฑ์ ให้แก่ชาวชุมชนบรรเทาควาเดือดร้อน

น้ำใจไม่มีวันหมด กำลังใจความห่วงใยยังมีให้กันต่อเนื่อง 

มูลนิธิพุทธรักษา และมูลนิธิ ธนินท์ เทวี เจียรวนนท์ ร่วมกับ เครือเจริญโภคภัณฑ์ และบริษัทเอเชีย เอรา วัน จำกัด ผนึกกำลังมอบความช่วยเหลือด้านเวชภัณฑ์ ให้แก่ชาวชุมชน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้ชาวชุมชน

วานนี้ ( 8 . 2564) ทีมงานอาสา ได้นำสมุนไพรฟ้าทะลายโจรแอลกอฮอล์ชนิดน้ำน้ำยาฆ่าเชื้อ เดทตอลเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้วชุด CPE, ชุด PPE , ถุงมือยาง และหน้ากากอนามัย ไปมอบให้แก่โรงพยาบาลบุรฉัตรไชยากร โดยมี นายแพทย์องอาจ จริยาสถาพร หัวหน้าสำนักงานแพทย์ โรงพยาบาล บุรฉัตรไชยากร เป็นผู้รับมอบ

นอกจากนี้ ยังได้นำไปมอบให้โรงงานมักกะสัน, ศูนย์บริการสาธารณสุข 2 วัดมักกะสัน  และมอบให้กลุ่มอาสาสมัครด้านสาธารณสุขในชุมชน ได้แก่ ชุมชนริมทางรถไฟมักกะสัน, ชุมชนริมคลองสามเสน, ชุมชนริมบึงมักกะสัน (ซอยหมอเหล็ง),  ชุมชนหลังวัดมักกะสัน, ชุมชนนิคมมักกะสัน และชุมชนโรงเจ เพื่อนำไปมอบต่อให้ชาวบ้านที่เดือดร้อน และใช้ในการดูแลป้องกันตนเอง

ขอขอบคุณทีมงาน และอาสาสมัครทุกคนที่ได้ร่วมกันส่งต่อความห่วงใยมอบให้แก่ชาวชุมชนที่เดือดร้อนทุกคนขอบคุณจริงๆๆ เป็นกำลังสู้ต่อไป แล้วเราจะผ่านพ้นวิกฤตไปด้วยกัน