คุณณรงค์ เจียรวนนท์ ร้อยเรียงความดี ร่วมกับมูลนิธิดวงประทีป และกลุ่มบริษัทในเครือฯ มอบอาหารมากกว่า 3,500 กล่องเป็นกำลังใจ คืนรอยยิ้ม สร้างเสียงหัวเราะเพื่อวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่าแก่เยาวชนชุมชนคลองเตย เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567

เป็นเวลามากกว่า 34 ปีที่ คุณณรงค์ เจียรวนนท์ รองประธานอาวุโส เครือเจริญโภคภัณฑ์ ได้ให้การสนับสนุนทุนการศึกษาแก่เด็กและเยาวชนผ่านมูลนิธิดวงประทีป ช่วยให้เด็กในชุมชนคลองเตยมีการศึกษาที่ดีขึ้นและกลายเป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญให้กับประเทศชาติ ดังตัวอย่าง หมอมิ้นต์ – นพ.สัพพัญญู พรหมมา หมอคนแรกของชุมชนคลองเตย และวันที่ 14 มกราคม 2567 ในโอกาสวันเด็กแห่งชาติประจำปีนี้ คุณณรงค์ได้มอบความสุขส่งมอบอาหารและของขวัญ 3,500 กล่องเป็นกำลังใจแก่เยาวชนชุมชนคลองเตยร่วมกับ มูลนิธิดวงประทีป มูลนิธิพุทธรักษา และมูลนิธิธนินท์ – เทวี เจียรวนนท์ ผ่านโครงการเครือเจริญโภคภัณฑ์ ครบรอบ 100 ปี และกลุ่มบริษัทในเครือฯ ได้แก่ ซีพีเอฟ ซีพีออลล์ และโลตัส โดย คุณณรงค์ เจียรวนนท์ ได้มอบหมายให้ คุณวิทวัส ตันติเวสส หัวหน้าคณะทำงานด้านกลยุทธ์ สื่อสารและประชาสัมพันธ์ โครงการเครือเจริญโภคภัณฑ์ ครบรอบ 100 ปี เป็นตัวแทนร้อยเรียงความดี เพื่อวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่าของชุมชนคลองเคยในครั้งนี้

ภายในงานมีผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร คุณชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานพร้อมกล่าวอวยพรวันเด็กฯ และมีครูประทีป อึ้งทรงธรรม ฮาตะ ผู้ก่อตั้งและเลขาธิการมูลนิธิดวงประทีปเป็นผู้กล่าวรายงาน ก่อนจะนำคาราวานส่งมอบความสุขเคลื่อนตัวไปตามเส้นทางถนนจากมูลนิธิและปิดท้ายที่ชุมชนวัดคลองใน ซึ่งตลอดเส้นทางได้รับการต้อนรับอย่างดีจากคนในชุมชน มีเด็กและเยาวชนมาคอยรับอาหารและของขวัญอย่างคึกคัก ส่งมอบความสุขและความประทับใจให้ทั้งผู้ให้และผู้รับ

โดยทาง ครูประทีป อึ้งทรงธรรม ฮาตะ ได้กล่าวถึงกิจกรรมในวันนี้ว่า “เราเห็นว่าเด็กในชุมชนนี้ไม่ได้ยิ้มเต็มที่มาหลายปีแล้ว มูลนิธิฯ ก็อยากจะสร้างเสียงหัวเราะกลับคืนให้กับเด็ก ๆ ในวันพิเศษแบบนี้ ต้องขอขอบคุณคุณณรงค์ เจียรวนนท์ เครือเจริญโภคภัณฑ์และกลุ่มบริษัทในเครือฯ ที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมในครั้งนี้มากค่ะ”

นับเป็นอีกครั้งที่ความตั้งใจจริงของ คุณณรงค์ เจียรวนนท์ รองประธานอาวุโส เครือเจริญโภคภัณฑ์ ได้สร้างความสุขให้เกิดขึ้นในชุมชนแห่งนี้ หลักจากที่ได้ให้การสนับสนุนทั้งเรื่องของอาหาร ทุนการศึกษา และดูแลคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ของคนในชุมชนคลองเตยผ่านมูลนิธิดวงประทีปอย่างไม่มีวันหยุดจนถึงวันนี้