เครือซีพีจับมือซี.พี.แลนด์ ส่งมอบความรัก ความห่วงใยจาก ประธานอาวุโส ‘ธนินท์ เจียรวนนท์’มอบยาสมุนไพรฟ้าทะลายโจร ให้พนักงาน ผู้ใช้บริการและร้านค้าย่อยในศูนย์การค้าฟอร์จูน ทาวน์ ในวันวาเลนไทน์


เครือซีพีต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ด้วยการส่งมอบความห่วงใยจากท่านประธานอาวุโสเครือ คุณธนินท์ เจียรวนนท์, คุณสุภกิต เจียรวนนท์ ประธานกรรมการ เครือซีพี-ซีพีเอฟ และ คุณศุภชัย เจียรวนนท์ ซีอีโอเครือซีพี  ที่ได้มอบหมายให้ทุกกลุ่มธุรกิจภายในเครือฯนำยาสมุนไพรฟ้าทะลายโจร ภายใต้โครงการ “ซีพี ปันปลูก ฟ้าทะลายโจร” ไปมอบให้แก่ผู้บริหารและเพื่อนพนักงาน เพื่อเพิ่มโอกาสการเข้าถึงยาสมุนไพรไทยในการใช้ดูแลสุขภาพและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันเบื้องต้นในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19


ล่าสุด เครือซีพีจับมือซี.พี.แลนด์ และศูนย์การค้าฟอร์จูน ทาวน์ จัดกิจกรรมมอบความรักในวันวาเลนไทน์ โดยมอบสมุนไพรฟ้าทะลายโจรให้เพื่อนพนักงานที่ทำงานภายในอาคารสำนักงานรวมถึงลูกค้าที่มาใช้บริการ ร้านค้าย่อย ในศูนย์การค้า กว่า 2,000 กระปุก โดยมีคุณชัยวัฒน์ เอมวงศ์  รองกรรมการผู้จัดการบริหารอสังหาริมทรัพย์กองทุน CPTGF  คุณดำรงศักดิ์ ถุงเงิน รองกรรมการผู้จัดการงานบริหารคอนโดและสำนักงานให้เช่า คุณเนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ ที่ปรึกษาด้านการตลาด และสื่อสารองค์ และ คุณศรัณยา วาจาสัจ   รองผู้จัดการแผนกงานบริหารพื้นที่เช่า บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) ในฐานะตัวแทนผู้บริหาร ร่วมส่งมอบความรักในเทศกาลวาเลนไทน์
คุณชัยวัฒน์  เอมวงศ์  รองกรรมการผู้จัดการบริหารอสังหาริมทรัพย์กองทุน CPTGF   บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ‘ขอขอบคุณท่านประธานอาวุโส ธนินท์ เจียร์วนนท์ ที่ได้ริเริ่มโครงการ “ซีพี ปันปลูก ฟ้าทะลายโจร” มอบสมุนไพรไทยให้แก่พนักงานในเครือฯรวมถึงกลุ่มลูกค้าให้เข้าถึงสมุนไพรไทยมากขึ้น’


คุณดำรงศักดิ์  ถุงเงิน  รองกรรมการผู้จัดการงานบริหารคอนโดและสำนักงานให้เช่า บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) กล่าวขอบคุณผู้บริหารเครือฯ ที่จัดโครงการดี ๆ อย่าง “ซีพี ปันปลูก ฟ้าทะลายโจร” โดยหวังว่าการแจกยาสมุนไพรฟ้าทะลายโจรในครั้งนี้จะช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่พนักงานและลูกค้า ให้ปลอดภัยจากเชื้อไวรัสโควิด-19


ด้านคุณศรัณยา  วาจาสัจ รองผู้จัดการแผนกงานบริหารพื้นที่เช่า  บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงความรู้สึกตื้นตันใจที่ได้รับยาสมุนไพรฟ้าทะลายโจรและกล่าวขอบคุณเครือฯ กับโครงการดี ๆ ที่ช่วยบรรเทาสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบัน


ทั้งนี้ บรรยากาศการแจกจ่ายเป็นไปอย่างคึกครื้น พนักงานจากหน่วยงานต่าง ๆ ภายในอาคารฟอร์จูน รวมถึงลูกค้าที่มาใช้บริการศูนย์การค้า และพนักงานในร้านค่าย่อยต่างทยอยเข้ามารับยาสมุนไพรฟ้าทะลายโจร ซึ่งนอกจากฟ้าทะลายโจรแล้ว ศูนย์การค้ายังได้ร่วมแจกของที่ระลึกเนื่องในวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์สำหรับโครงการ “ซีพี ปันปลูก ฟ้าทะลายโจร” เป็นนโยบายของประธานอาวุโสเครือซีพีภายใต้โครงการ “ร้อยเรียงความดี ซีพี 100 ปี” ในการปลูกสมุนไพรฟ้าทะลายโจร บนพื้นที่ 100 ไร่ ในเวลา 100 วัน เพื่อผลิตเป็นยาแคปซูลจำนวน 30 ล้านเม็ด แจกจ่ายฟรีให้แก่คนไทยทั่วประเทศ โดยเฉพาะกลุ่มเปราะบางและผู้ที่อยู่ในพื้นที่เสี่ยงต่อการติดเชื้อโควิด-19 รวมถึงพนักงานในองค์กร ซึ่งจะยังคงเดินหน้าแจกจ่ายยาสมุนไพรนี้เพื่อเพิ่มการเข้าถึงยาสมุนไพรท่ามกลางการระบาดของโรคโควิด-19 และเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันเบื้องต้นในสถานการณ์เช่นนี้