“ซีพีแรม” ขนทัพอาหารเจร่วมงานภูเก็ต

ซีพีแรม นำอาหารเจพร้อมทานหลากหลายเมนู ร่วมงานประเพณีถือศีลกินผัก จังหวัดภูเก็ต ประจำปี 2566 ช่วยผลักดันให้ประเพณีดังกล่าว เป็น Soft Power ของภูเก็ต และประเทศไทย มั่นใจตลาดอาหารเจยังมีแนวโน้มเติบโตดี โดยผลิตภัณฑ์ อาหารพร้อมรับประทานเมนูเจของ ซีพีแรม ยังคงได้รับการตอบรับอย่างดีในทุกๆ ปี

ธีรพันธุ์ ลักษณาภิรมย์ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานขายและการตลาด บริษัท ซีพีแรม จำกัด กล่าวว่า เทรนด์ในปัจจุบันคนรุ่นใหม่และกลุ่มคนรักสุขภาพให้ความสำคัญกับเทศกาลกินเจมากขึ้นเรื่อยๆ ในทุกปี การกินเจเสริมสร้างสุขภาพที่ดีขึ้น ช่วยปรับสภาพของร่างกายในสมดุล ล้างพิษในร่างกาย เป็นการทำบุญไม่เบียดเบียนสัตว์โลก จิตใจสะอาด ผ่องใส และเป็น มงคลชีวิต รวมทั้งอาหารเจ มีรสชาติความอร่อย และมีเมนูที่หลากหลายทำให้เพิ่มทางเลือกให้กับคนกินเจมากขึ้น 

สำหรับตลาดอาหารเจในปัจจุบันขยายใหญ่มากขึ้น และได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น สะท้อนจากพฤติกรรมคนไทยที่หันมารับประทานอาหารเจมากขึ้น ตามโอกาสที่สะดวก และไม่จำกัดอยู่เฉพาะในช่วงของเทศกาลกินเจ ซีพีแรมเองได้คัดสรรสุดยอดความอร่อยจากเมนูที่หลากหลาย ไม่น้อยกว่า 26 เมนู พร้อมเสิร์ฟใกล้บ้านคุณ โดยมีผลิตภัณฑ์ที่คุ้นเคย อาทิ อาหารพร้อมรับประทาน “วีจีฟอร์เลิฟ” ได้แก่ โอนิกิริทูน่าแพลนต์เบสต์ ผัดหมี่ซั่วเจ ข้าวคั่วกลิ้งเจ และซาลาเปาไส้เห็ดหอมเจ เป็นต้น ติ่มซำ “เจด ดราก้อน” ได้แก่ ซาลาเปาไส้ผักรวมเจ ซาลาเปาไส้เห็ดทรงเครื่องเจ ซาลาเปาไส้เผือกแปะก๊วยเจ และซาลาเปาไส้ถั่วดำเจ เป็นต้น และเบเกอรี่ “เลอแปง” ได้แก่ คัพเค้กกล้วยหอม สูตรเจ และแพนเบรดโฮลวีทไส้ถั่วเค็มสูตรเจ เป็นต้น วางจำหน่ายผ่าน 7-Eleven แมคโคร และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ