ทรูเดินหน้าโครงการTrue Star 2019 ปีที่13 พลังผู้นำรุ่นใหม่ พร้อมนำทรูสู่ Digital Life Transformation

โครงการ True Star ปี 2019 นี้ ทรูมีผู้นำรุ่นใหม่ที่พร้อมด้วยศักยภาพเพิ่มขึ้น 207 คน ซึ่ง True Star Award 2019 มาภายใต้แนวคิด “The Future Leader in Digital Life Transformation” พลังผู้นำรุ่นใหม่ ร่วมเดินหน้าก้าวสู่ชีวิตดิจิทัลไปด้วยกัน เพราะเชื่อว่า พลังจากผู้นำรุ่นใหม่ทุกคนจะสามารถขับเคลื่อนองค์กรทรูเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัลได้เป็นอย่างดี

โดยงาน True Star Award 2019 ครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ กรรมการผู้จัดการใหญ่กลุ่มบริษัท (ร่วม) กล่าวให้โอวาท และสร้างแรงบันดาลใจให้กับดาวเด่นของกลุ่มทรู พร้อมทั้งชื่นชมความมุ่งมั่นของ True Star ทุกท่านที่ร่วมกันนำพาทรูให้ประสบความสำเร็จในวันนี้ แต่ความท้าทายในเบื้องหน้ายังมีอีกมากที่รอทุกคนมาร่วมกันผลักดันให้สำเร็จ ขึ้นอยู่กับความกล้าและทัศนคติของทุกท่าน ทุกคนคือ Role model ให้กับคน ทั้งในองค์กรทรูและองค์กรอื่นๆในประเทศไทย จะทำอย่างไรให้สิ่งที่ทำมีประโยชน์แก่ทุกคน การลงทุนของบริษัทเรา ทั้งเน็ตเวิร์ค เทคโนโลยี แพลตฟอร์มต่างๆ ถือเป็นต้นทุนของประเทศด้วย จึงควรที่จะช่วยกันนำไปต่อยอดให้เกิดประโยชน์ต่อประเทศให้ได้มากที่สุด ขอให้ทุกท่านรักษาความเป็นผู้นำ และช่วยกันบริหารจัดการความเปลี่ยนแปลงให้ดีที่สุด

พนักงานที่ได้เป็น True Star 2019 ทุกคนจะได้รับการพัฒนาศักยภาพ เพื่อสร้างโอกาสในการเติบโตก้าวหน้าในสายงาน และเตรียมความพร้อม เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการสำคัญที่จะช่วยขับเคลื่อนองค์กรสู่ความเป็นที่ 1 ผู้นำโครงสร้างด้านดิจิทัลอย่างแท้จริง

Cr:Internal Pr True