ใจฟู ‘จอง-คัลแลน’ ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ ‘JerHigh’ พร้อมเปิดตัวอาหารน้องสุนัข สูตร Grain-Free เปลี่ยนมื้ออาหาร… เจอร์สิ่งที่ดีกว่า

บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนลเพ็ทฟู้ด จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารสุนัขแบรนด์ “เจอร์ไฮ” ในกลุ่ม ซีพีเอฟ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ ‘JerHigh MORE’ สูตร GRAIN FREE (เกรนฟรี) ภายใต้แนวคิด ‘ให้มื้อนี้… เจอร์สิ่งที่ดีกว่า’ พร้อมพรีเซ็นเตอร์ใหม่ ‘จองและคัลแลน’ ยูทูบเบอร์ดังช่อง Hateberry ด้วยความรักที่มีต่อสัตว์เลี้ยงที่ใครหลายๆ คน ได้สัมผัสจากการเดินทางของพวกเขา ถ่ายทอดตัวตนของทั้งคู่อย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้แฟนคลับและกลุ่มคนรักสุนัขใจฟูไปตามๆ กัน จึงเป็นจุดเริ่มต้นในการสื่อสารผลิตภัณฑ์เจอร์ไฮในครั้งนี้

คุณกิติศักดิ์ ลิ้มอำไพ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนลเพ็ทฟู้ด จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ มุ่งมั่นวิจัยและคิดค้นร่วมกับสัตว์แพทย์ พัฒนาอาหารสำหรับสัตว์เลี้ยงใหม่ ๆ ดูแลสุขภาพของสุนัขทุกสายพันธุ์ ทุกช่วงวัย ตอบโจทย์ความต้องการผู้ที่รักน้อง ล่าสุด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘เจอร์ไฮ มอร์ สูตรเกรนฟรี’ ใช้วัตถุดิบที่ปราศจากธัญพืช เช่น ข้าวโพด ถั่วเหลือง ลดความเสี่ยงเรื่องอาการแพ้ ไม่ใส่น้ำตาลและสารปรุงแต่งสี อัดแน่นด้วยสารอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการครบถ้วน ช่วยบำรุงขนให้สวยงาม ลดอาการขนร่วง พร้อมบำรุงผิวหนังให้ชุ่มชื้น

“ปีนี้ เจอร์ไฮ ยังเสิร์ฟความใจฟูให้กลุ่มคนรักน้องๆ ด้วยการร่วมงานกับ 2 ยูทูบเบอร์ อย่าง ‘จองและคัลแลน’ ทุกการเดินทางของพวกเขา ที่เอาใจใส่น้องสุนัขและน้องแมวที่พบเจอในสถานที่ต่างๆ ทั้งการป้อนอาหารหรือขนมสัตว์เลี้ยงแก่น้องๆ จนกลายเป็นเสน่ห์ที่ทุกคนหลงรัก” คุณกิติศักดิ์ กล่าว

ด้าน พรีเซนเตอร์ทั้ง 2 ท่าน ‘จองและคัลแลน’ เปิดเผยว่า จุดเริ่มต้น คือ พวกเราชอบน้องหมามาก เวลาเดินทางไปถ่ายคลิปที่ไหน ก็จะต้องชื้ออาหารและขนมสัตว์เลี้ยงติดตัวไว้ตลอด “เจอร์ไฮ” เป็นสินค้าหาซื้อง่าย น้องกินกันอย่างมีความสุข ยิ่งทำให้มั่นใจ หลังจากนั้นพวกเราเอาเจอร์ไฮไปร่วมหลายๆ ทริป เพื่อมอบความอร่อยให้น้องสุนัขมากมาย ทำให้ผมใจฟูมาก พอเเบรนด์ติดต่อมาก็ตอบตกลงโดยไม่ลังเล และยังได้ทำอะไรหลายๆ อย่างที่ชอบ คือ ได้ร้องเพลง เพลงเจอร์ไฮน่ารัก ฟังแล้วติดหู อยากให้ทุกคนไปลองฟังกันเยอะๆ (เพลงโฆษณา โดย จองและคัลแลน : https://vt.tiktok.com/ZSF785FyB/)

“เจอร์ไฮ มอร์ สูตรเกรนฟรี” มีหลายสูตรให้เหล่าคนรักสุนัขเลือก ได้แก่ สูตรไก่ และสูตรไก่และตับ สำหรับสุนัขที่มีอาการแพ้เนื้อไก่ รวมถึงสูตรปลาแซลมอน ซึ่งทุกสูตรสุนัขกินได้ตั้งแต่อายุ 3 เดือนขึ้นไป รับประกันคุณภาพและความอร่อย

หาซื้อได้แล้ว ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ เซเว่นอีเลฟเว่น โลตัส แม็คโคร ฟู้ดแลนด์ ท็อปส์ซูเปอร์มาร์เก็ต บิ๊กซี ร้านเพ็ทช็อปทั่วประเทศ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line My Shop : @jerhighfordog หรือ http://www.jerhigh.com/

“เจอร์ไฮ” พร้อมเป็นสื่อกลางที่เติมเต็มความรักระหว่างผู้เลี้ยงกับสุนัข ภายใต้แนวคิด ‘Feed me with love’ หรือมองสุนัขดั่งมนุษย์ มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมอาหารสัตว์เลี้ยง ผ่านกระบวนการผลิตตามมาตรฐาน AAFCO เทียบเท่ากับอาหารมนุษย์ ด้วยเทคโนโลยีทันสมัย ตลอดจนการคัดสรรวัตถุดิบชั้นดี มีคุณภาพ สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ทุกขั้นตอน มาเป็นส่วนประกอบหลัก เพื่อให้สัตว์เลี้ยงสุขภาพแข็งแรงและมีอายุยืนยาว

ที่มา เจอร์ไฮ