แสตมป์เซเว่น อีเลฟเว่น คัมแบค! ดึง ‘BROWN & MINIONS’ ปลุกกระแสสะสม

เซเว่น อีเลฟเว่น ปลุกกระแสจับจ่าย ดึง 2 การ์ตูนคาแรกเตอร์ดังบราวน์ และมินเนียน ลุย “แสตมป์ เซเว่น อีเลฟเว่นป่วนสนุก BROWN & MINIONS” ครั้งแรกในอาเซียน ที่รวมความน่ารักของ 2 การ์ตูนมาไว้บนดวงแสตมป์ให้สะสม แลกของพรีเมียมที่หาที่ไหนไม่ได้ ตั้งแต่ 24 ส.ค. – 23 พ.ย.นี้

ดีเดย์แล้วสำหรับแคมเปญยิ่งใหญ่ประจำปีกับการ ‘สะสมแสตมป์ – เซเว่นอีเลฟเว่น’ ที่ทุกคนต่างรอคอยในช่วงไตรมาส 3 ของทุกปี ถือเป็นโลว์ซีซันของธุรกิจที่ต่างงัดกลยุทธ์แรงเพื่อกระตุ้นยอดขาย  รอบปี 2566 นี้ เซเว่นอีเลฟเว่น เลือก 2 ตัวการ์ตูนคาแรกเตอร์ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว น่ารักปนซ่าส์ สนุกสนาน มีเสน่ห์ อ่อนโยน สไตล์บราวน์และมินเนียนจัดรายการ ‘แสตมป์เซเว่น อีเลฟเว่นป่วนสนุก BROWN & MINIONS’ 

นับเป็นครั้งแรกในภูมิภาคอาเซียนที่รวมความน่ารักของ 2 การ์ตูนขวัญใจมวลชนมาไว้บนดวงแสตมป์ให้ได้สะสมและแลกของพรีเมียมที่หาที่ไหนไม่ได้ โดยสะสมได้ทั้งรูปแบบดวงแสตมป์ และ M-Stamp บน 7 App ซึ่งให้สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกเท่านั้น  เป็นระยะเวลา 3 เดือน ตั้งแต่วันที่ 24 สิงหาคม ถึง 23 พฤศจิกายน 2566

นายทัพพ์เทพ จีระอดิศวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหาร เซเว่น อีเลฟเว่น และ เซเว่น เดลิเวอรี่ กล่าวว่า ปีนี้บริษัทจัดแคมเปญใหญ่ ‘แสตมป์เซเว่น อีเลฟเว่นป่วนสนุก BROWN & MINIONS’ เอาใจสาวกแสตมป์ที่รอคอยแคมเปญนี้ด้วยใจจดจ่อ

“เซเว่น อีเลฟเว่น นำ 2 ตัวการ์ตูนดังมาผนวกความน่ารักปนซ่าส์เกิดเป็นแสตมป์ป่วนสนุก BROWN & MINIONS เพื่อขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มผู้บริโภควัยรุ่นมากขึ้น ต่อยอดจากแคมเปญแสตมป์ที่ผ่านมาที่ได้รับความสนใจจากผู้บริโภควัยทำงาน”

แสตมป์เซเว่น อีเลฟเว่น คัมแบค!  ดึง ‘BROWN & MINIONS’ ปลุกกระแสสะสมแสตมป์เซเว่น อีเลฟเว่น คัมแบค!  ดึง ‘BROWN & MINIONS’ ปลุกกระแสสะสม

รายการแสตมป์เซเว่น อีเลฟเว่นในปีนี้ สามารถสะสมได้ 2 แบบ คือ สะสมดวงแสตมป์บนสมุดสะสม หรือสะสม M-Stamp บน 7App สำหรับสมาชิก All member เท่านั้น

พิเศษ สามารถโอน M-Stamp บน 7 App ให้เพื่อนได้ด้วย เมื่อซื้อสินค้าครบทุก 80 บาท (ยกเว้นสินค้าไม่ร่วมรายการ) จะได้รับดวงแสตมป์ หรือ M-Stamp 1 บาท หรือซื้อสินค้าร่วมรายการรับแสตมป์จัดหนักจะได้รับแสตมป์ หรือ M-Stamp จัดหนักตามที่กำหนดสมาชิก ALL member เลือกสะสม M-Stamp คุ้มกว่า สะดวกกว่า

นายทัพพ์เทพ กล่าวว่า นอกจากแสตมป์เซเว่น อีเลฟเว่นจะใช้เป็นส่วนลดแทนเงินสดแล้ว ยังนำมาแลกสินค้า พรีเมียมลายบราวน์ และมินเนียนหลายรายการ อาทิ กระเป๋าชวนป่วน, แก้วมัคคู่หูพร้อมถุงผ้า, ชุดชามสเตนเลสยกแก๊ง, หมอนซ่อนผ้า (ห่ม) และ กล่องหรือโต๊ะสารพัดประโยชน์

แสตมป์เซเว่น อีเลฟเว่น คัมแบค!  ดึง ‘BROWN & MINIONS’ ปลุกกระแสสะสม

รวมถึงยังมีสินค้า คูปองส่วนลดบริการต่างๆ ให้ได้แลกอีกมากมาย และสนุกกับเกมบน 7App นอกจากนี้สามารถนำดวงแสตมป์ใช้ทำบุญในโครงการบุญนิธิแสตมป์เซเว่นเพื่อสาธารณกุศลทุกภูมิภาค โดยการติดดวงแสตมป์ที่โปสเตอร์ในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น หรือ บริจาคM-Stampผ่านทางแอปพลิเคชัน7App

แสตมป์เซเว่น อีเลฟเว่น คัมแบค!  ดึง ‘BROWN & MINIONS’ ปลุกกระแสสะสม

โดยแคมเปญ ‘แสตมป์ป่วนสนุก BROWN & MINIONS’ เริ่มแจกแสตมป์ตั้งแต่วันที่ 24 สิงหาคม ถึง 23 พฤศจิกายน 2566 สามารถแลกแสตมป์ได้ถึง วันที่ 15 ธันวาคม 2566