แม็คโคร เดินหน้าส่งมอบความห่วงใยตามนโยบายท่านประธานอาวุโส ‘ธนินท์ เจียรวนนท์’ ภายใต้โครงการ “ซีพี ปันปลูก-ฟ้าทะลายโจร” แจกจ่ายยาสมุนไพรฟ้าทะลายโจรให้พนักงาน เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน สู้วิกฤตโอมิครอน


ยังคงเดินสายส่งมอบความห่วงใย จากประธานอาวุโส คุณธนินท์ เจียรวนนท์, คุณสุภกิต เจียรวนนท์ ประธานกรรมการ เครือซีพี-ซีพีเอฟ และ คุณศุภชัย เจียรวนนท์ ซีอีโอเครือซีพี  ได้มอบหมายให้ทุกกลุ่มธุรกิจนำยาสมุนไพรฟ้าทะลายโจร ภายใต้โครงการ “ซีพี ปันปลูก ฟ้าทะลายโจร” ไปมอบให้แก่ผู้บริหารและเพื่อนพนักงาน เพื่อเพิ่มโอกาสการเข้าถึงยาสมุนไพรไทยในการใช้ดูแลสุขภาพและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันเบื้องต้น

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) ส่งมอบความห่วงใยจากใจ นำยาสมุนไพรฟ้าทะลายโจร ส่งมอบให้แก่พนักงานทั้งอาคารสำนักงานใหญ่ คลังสินค้า รวมถึง พนักงานประจำสาขาต่างๆ รวมกว่า 6,000 กระปุก โดยมีคุณชลพินทุ์  เจริญพัฒนาสถิตย์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคล บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนมอบให้กับพนักงาน


คุณชลพินทุ์  เจริญพัฒนาสถิต
ในฐานะตัวแทนผู้บริหารบริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) กล่าวขอบคุณในความห่วงใยของท่านประธานอาวุโส และกล่าวถึงความดีใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ “ซีพี ปันปลูก-ฟ้าทะลายโจร” ในการส่งมอบความห่วงใยให้แก่พนักงาน ได้ดูแลสุขภาพร่างกายในช่วงวิกฤตเช่นนี้ และช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันเบื้องต้นเพื่อป้องกันเชื้อไวรัสโอมิครอน และขอให้พนักงานทุกคนไม่ประมาท ปฏิบัติตามมาตรฐานความปลอดภัยด้านสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด

ทั้งนี้ บรรยากาศการแจกจ่ายยาสมุนไพรฟ้าทะลายโจรในทั้งที่อาคารสำนักงานใหญ่ คลังสินค้า และหน้าสาขาต่าง ๆ เป็นไปด้วยความอบอุ่น พนักงานต่างทะยอยเข้ามารับยาสมุนไพรด้วยความอิ่มอกอิ่มใจและต่างขอบคุณเครือฯ ที่แสดงความห่วงใยต่อพนักงานในช่วงเวลาวิกฤตเช่นนี้


สำหรับโครงการ “ซีพี ปันปลูก ฟ้าทะลายโจร” เป็นนโยบายของประธานอาวุโสเครือซีพีภายใต้โครงการ “ร้อยเรียงความดี ซีพี 100 ปี” ที่ได้มอบหมายให้กลุ่มธุรกิจในเครือฯ จัดสรรพื้นที่ปลูกสมุนไพรฟ้าทะลายโจร บนพื้นที่ 100 ไร่ ในเวลา 100 วัน เพื่อผลิตเป็นยาแคปซูลจำนวน 30 ล้านเม็ด แจกจ่ายฟรีให้แก่คนไทยทั่วประเทศ โดยเฉพาะกลุ่มเปราะบางและผู้ที่อยู่ในพื้นที่เสี่ยงต่อการติดเชื้อโควิด-19 รวมถึงพนักงานในองค์กร ให้ได้นำไปเสริมสร้างภูมิคุ้มกันตัวเองเบื้องต้น และเพื่อเพิ่มการเข้าถึงยาสมุนไพรท่ามกลางการระบาดของโรคโควิด-19