คุณสุภกิต เจียรวนนท์ เยี่ยมชมบูธแสดงสินค้า CP Retailink ในงาน Thaifex-World of Food Asia 2019คุณสุภกิต เจียรวนนท์ ประธานกรรมการ เครือเจริญโภคภัณฑ์
พร้อมด้วย ภรรยาคุณมาริษา เจียรวนนน์ ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมบูธแสดงสินค้า CP Retailink ในงาน Thaifex-World of Food Asia 2019 ณ Impact Challenger Hall 1 ที่ผ่านมา โดยมี ดร.นริศ ธรรมเกื้อกูล และคณะผู้บริหารให้การต้อนรับ พร้อมนำเสนอนวัตกรรมเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ธุรกิจใหม่ที่มาเปิดตัวครั้งแรกในงานอย่างเต็มรูปแบบ, ระบบการจัดส่ง Delivery ในรูปแบบรถ 3 อุณหภูมิ

รวมถึงรูปแบบแฟรนไชส์ทั้ง 3 แบรนด์ ที่เปิดโอกาสในการขยายธุรกิจผ่านผู้ร่วมลงทุนทั้งในประเทศและต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง นวัตกรรมเครื่องชงกาแฟรุ่นใหม่ล่าสุดที่นำเข้าจากต่างประเทศ ที่มีเพียงเครื่องเดียวในประเทศ เพื่อรองรับการขยายธุรกิจให้กับผู้ประกอบการอย่างครบวงจร

ที่สำคัญท่านประธานกรรมการได้ฝากส่งกำลังใจให้กับเด็กๆ ทีม CP Talent ในโครงการเถ้าแก่น้อย ที่เข้ามาทดลองเปิดธุรกิจร้านกาแฟ DuckLand. FarmMee และ Bear Box Catering ได้มีกำลังใจเดินหน้าพัฒนาธุกิจให้ตอบโจทย์ความต้องการกับผู้บริโภค และจัดทำธุรกิจควบคู่ไปกับการสร้างอาชีพ เพื่อสังคมและชุมชนอย่างยั่งยืน