คุณสุภกิต ประธานเครือซีพี ร่วมงาน CIIE 2019 พร้อมชมความเป็น “ครัวของโลก” เครือ CP-CPF ในนครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

คุณสุภกิต เจียรวนนท์ ประธานกรรมการ เครือเจริญโภคภัณฑ์และประธานกรรมการซีพีเอฟ ได้รับเกียรติร่วมพิธิเปิดงานอย่างเป็นทางการ มหกรรมแสดงสินค้านำเข้านานาชาติ China International Import Expo 2019 (CIIE 2019) งานแสดงสินค้านำเข้าที่ใหญ่ที่สุดของโลก โดยมี นายสี จิ้น ผิง ประธานาธิบดีสาธารณรัฐประชาชนจีน เป็นประธานเปิดงาน ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมแห่งชาติ นครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-10 พ.ย. 62

พร้อมกันนี้ คุณสุภกิตได้เข้าเยี่ยมชมบูธเครือซีพี ที่มี 12 บริษัทในเครือฯ อาทิซีพีเอฟ เจียไต๋ ซีพีแรม ซีพี บีแอนด์เอฟ ฯลฯ ผนึกพลังนำผลิตภัณฑ์สินค้าอาหารหลากหลายมาจัดแสดง ภายใต้แนวคิด “ครัวของโลก” ซึ่งมีคณะผู้บริหารในเครือ CP-CPF ให้การต้อนรับ นำโดยคุณสุขวัฒน์ ด่านเสริมสุข รองประธานคณะกรรมการบริหาร และ CEO ซีพีเอฟ คุณประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ คุณมนัส เจียรวนนท์ คุณวิเศษ วิศิษฏ์วิญญู ดร.นริศ ธรรมเกื้อกูล

ในปีนี้ CPF ได้นำนวัตกรรมอาหารหลากหลายรูปแบบ ทั้งอาหารสด อาหารสำเร็จรูปมาจัดแสดง ภายใต้แนวคิด Put Our Heart into Food ชูความเป็นแบรนด์ผู้ผลิตนวัตกรรมอาหารชั้นนำของไทยที่มีขีดความสามารถในการผลิตอาหารปลอดภัยแบบครบวงจร มีคุณภาพสูง รสชาติอร่อย โดยใช้เทคโนโลยีอันทันสมัย ตลอดจนเป็นผู้ผลิตและพัฒนานวัตกรรมที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย มีความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม

Cr:Pr CPF