เปิดตัวไปอย่างยิ่งใหญ่และสุดประทับใจ กับหนังสือเล่มแรกในชีวิตของท่านประธานอาวุโส เครือซีพี “ธนินท์ เจียรวนนท์” ที่ชื่อว่า “ความสำเร็จ ดีใจได้วันเดียว”

ท่ามกลางผู้สนใจทั้งผู้บริหาร พนักงานและบุคคลทั่วไปเข้าร่วมงานกว่า 800 คน ได้ตื่นตาตื่นใจกับประสบการณ์อันทรงคุณค่า และเผยเบื้องหลังแนวคิดการทำหนังสือ สะกดคนฟังทุกเรื่องราว ตั้งแต่นาทีแรกจนนาทีสุดท้าย พร้อมภาพแสนอบอุ่นจากครอบครัวเจียรวนนท์ ที่ยกทีมให้กำลังใจติดขอบเวที

เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2562 ณ The Portal ballroom เมืองทองธานี ท่านประธานอาวุโส เครือเจริญโภคภัณฑ์ “ธนินท์ เจียรวนนท์” ขึ้นเวที Exclusive Talk เปิดตัวหนังสือเล่มแรก ”ความสำเร็จ ดีใจได้วันเดียว” มี “หนุ่มเมืองจันท์” สรกล อดุลยานนท์ นักเขียนชื่อดังเป็นผู้ดำเนินรายการ ท่ามกลางบรรยากาศคึกคักจากผู้สนใจทั้งผู้บริหารและพนักงานจากทุกกลุ่มธุรกิจ และบุคคลทั่วไป กว่า 800 คน พร้อมด้วยบุตรหลานครอบครัวเจียรวนนท์ ที่พร้อมใจกันมาให้กำลังใจท่านประธานอาวุโสอย่างใกล้ชิดและอบอุ่น นอกจากนี้ยังมีบุคคลมีชื่อเสียงที่เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ คุณสุทธิชัย หยุ่น นักข่าวชื่อดัง คุณไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม จากจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ นนกุล-ชานน สันตินธรกุล ดารานักแสดงชื่อดัง เป็นต้น

สำหรับบรรยากาศบนเวทีเรียกความสนใจจากผู้เข้าร่วมฟังอย่างเป็นกันเอง ตลอดเวลาเกือบสองชั่วโมง ซึ่งเต็มไปด้วยแง่คิดและมุมมองที่เป็นประโยชน์สำหรับคนที่กำลังเริ่มต้นธุรกิจหรือกำลังประสบปัญหา โดยย้ำว่าในวิกฤตยังมีโอกาสเสมอและต้องพร้อมปรับตัวรับการเปลี่ยนแปลงให้ทันสถานการณ์

ในช่วงท้ายหลังจบการสนทนา ท่านประธานอาวุโสยังร่วมบันทึกภาพแบบ Selfie กับผู้เข้าร่วม พร้อมแจกลายเซ็นให้ผู้โชคดีจำนวน 50 ท่าน อย่างเป็นกันเองและแฟนคลับบางคนถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ เมื่อได้รับลายเซ็นจากท่านประธานอาวุโสอย่างใกล้ชิด ในการนี้บุตรหลานครอบครัวเจียรวนนท์ยังได้มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี โดยคุณวรรณี เจียรวนนท์ บุตรสาวคนโตกล่าวว่า “หลายคนมองคุณพ่อในฐานะนักธุรกิจ แต่พวกเรามองคุณพ่อเป็นสุภาพบุรุษคนหนึ่ง ที่รักประเทศชาติ รักทุกอย่างที่ท่านทำ รักลูกน้องและสอนพวกเราเสมอว่า เราต้องเป็นคนดี แล้วท่านจะพูดแต่เรื่องดีๆเกี่ยวกับทุกคนตลอดเวลา เรื่องไม่ดี ห้ามพูด เราก็พูดไม่ได้ คิดไม่ดีก็ไม่ได้ พวกเราเป็นตัวแทนของคุณแม่ด้วย เนื่องจากคุณแม่สุขภาพไม่ดี เลยไม่ได้มา แต่คุณแม่ก็รักสุภาพบุรุษคนนี้เช่นเดียวกับที่เรารัก” ซึ่งสร้างความประทับใจและเรียกเสียงปรบมือจากผู้เข้าร่วมงานอย่างกึกก้อง

Cr:Pr CPG