ซีพีเอฟ เปิดบูธสุดยิ่งใหญ่ ในงาน Anuga 2019 ตอกย้ำ “ครัวของโลก” ที่ยั่งยืน

เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2562 คุณประสิทธ์ บุญดวงประเสริฐ CEO ซีพีเอฟนำคณะผู้บริหาร ร่วมเปิดบูธซีพีเอฟในวันแรกของงานมหกรรมอาหารและเครื่องดื่มที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก Anuga 2019 ภายใต้แนวคิด Put Our Heart into Food บนพื้นฐานของ Innovation – People – Planet ณ เมืองโคโลญ ประเทศเยอรมนี ตอกย้ำความเป็นครัวของโลกอย่างยั่งยืน สร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อผู้บริโภคและสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง โดยมีผู้ผลิต คู่ค้า และตัวแทนจำหน่ายมาร่วมงานกว่า 200,000 คน

ในปีนี้ ถือเป็นความภาคภูมิใจสำหรับชาวซีพีเอฟ ที่ผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูป วีแกน ลาซานญ่า ภายใต้แบรนด์ PURE ของ Top Food ได้รับคัดเลือกเป็น 1 ใน 64 สุดยอดนวัตกรรมอาหารงาน Anuga 2019 ที่ใช้เทคโนโลยีไมโครเวฟช่วยรักษาคุณภาพและรสชาติของอาหาร และใช้บรรจุภัณฑ์ที่ทำจากเยื่อไม้สนย่อยสลายได้ ช่วยลดการใช้พลาสติก 85% ซึ่งก่อนหน้านี้ ได้รับรางวัลชนะเลิศประเภทรางวัลอาหารพร้อมทาน สุดยอดนวัตกรรมอาหารของงานThaiFex2019

โดยวันแรกของงาน ดร.กฤษณะ วจีไกรลาศ กรรมการเลขาธิการและประธานคณะกรรมการแสดงสินค้าและจับคู่ธุรกิจ หอการค้าไทย พร้อมคณะ เข้าเยี่ยมชมบูธนิทรรศการซีพีเอฟ ในมหกรรมอาหารและเครื่องดื่มที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก Anuga 2019 พร้อมขอบคุณซีพีเอฟ ในฐานะตัวแทนประเทศไทย โชว์ความเป็นครัวของโลกในเวาทีสากล และแสดงความยินดีที่ผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูป วีแกน ลาซานญ่า ภายใต้แบรนด์ PURE ของ Top Foods ประเทศเบลเยี่ยม ได้รับคัดเลือกเป็น 1 ใน 64 สุดยอดนวัตกรรมอาหารงาน Anuga 2019โดยมี คุณประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ CEO และคณะผู้บริหารซีพีเอฟ ร่วมให้การต้อนรับ ณ บูธซีพีเอฟ ฮอลล์ 9 เมืองโคโลญ ประเทศเยอรมนี

นอกจากนี้ คุณสุภกิต เจียรวนนท์ ประธานกรรมการ ซีพีเอฟ และคุณอดิเรก ศรีประทักษ์ ประธานคณะกรรมการบริหาร ซีพีเอฟ เยี่ยมชมนวัตกรรมอาหารที่ร่วมพัฒนาความยั่งยืนให้กับสังคมและสิ่งแวดล้อมของซีพีเอฟ โดยมีคุณประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ CEO และคณะผู้บริหารซีพีเอฟ ร่วมให้การต้อนรับ

Cr:Pr CPF