กลุ่มทรู ร่วมงานแถลงข่าวการจัดงาน Startup Thailand 2019

เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา กลุ่มทรู โดย ดร.ธีระพล ถนอมศักดิ์ยุทธ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านนวัตกรรมและความยั่งยืน บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น และ คุณฐนสรณ์ ใจดี กรรมการผู้จัดการใหญ่ ทรู ดิจิทัล พาร์ค พร้อมด้วย คุณวิโรจน์ จรัสสุขสวัสดิ์ รองกรรมการผู้จัดการ สำนักวางแผนธุรกิจ บมจ.เจริญโภคภัณฑ์อาหาร ร่วมงานแถลงข่าวการจัดงาน Startup Thailand 2019 งาน Tech Conference ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (NIA)

นำโดย ดร.พันธ์ุอาจ ชัยรัตน์ ผู้อำนวยการ จะจัดขึ้นภายใต้แนวคิด Startup Nation รวมพลังสตาร์ทอัพชั้นนำในประเทศไทยและจากทั่วโลกมาร่วมงาน ตอกย้ำกรุงเทพฯ เมืองดีที่สุดในเอเชียสำหรับสตาร์ทอัพ พร้อมขับเคลื่อนไทยสู่การเป็น Global Startup Hub ของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต

งาน Startup Thailand 2019 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-27 ก.ค. นี้ ในรูปแบบใหม่ที่ไม่ได้ถูกจำกัดสถานที่เพียงที่ใดที่หนึ่ง โดยกระจายกิจกรรมไปยังสถานที่ 9 แห่ง ตามแนวเส้นทางรถไฟฟ้า รวมทั้ง ทรู ดิจิทัล พาร์ค เพื่อโชว์ศักยภาพย่านนวัตกรรมกรุงเทพฯ โดยจะมีกิจกรรมมากมาย อาทิ event exhibition, business matching และการบรรยายจากวิทยากรชั้นนำระดับโลกกว่า 200 คน

Cr:Pr True