‘เชสเตอร์’ มุ่งปรับโฉมร้าน เพิ่มเมนูใหม่ ปล่อยแคมเปญฉลอง 32 ปี

เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2562 คุณรุ่งทิพย์ พรหมชาติ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เชสเตอร์ฟู้ด จำกัด ธุรกิจร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด ของ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์ จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ กล่าวว่า ในโอกาสที่ เชสเตอร์ ผู้นำแบรนด์ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดไก่ย่าง และเมนูข้าวสไตล์ไทยได้รับความไว้วางใจและความผูกพันจากคนไทยมาตลอด 32 ปี จัดแคมเปญ “ไก่เดย์เฮฮา Season 2” กับชุดไก่ย่าง 9 ชิ้น เพียง 199 บาท จากราคาปกติ 342 บาท

พร้อมส่งเมนูตระกูลซอสน้ำปลาให้สาวกเมนูข้าวของเชสเตอร์ ได้เลือกทาน ได้แก่ ข้าวไก่กรอบซอสน้ำปลา และ เมนูใหม่ล่าสุด ข้าวหมูนุ่มซอสน้ำปลา ที่กระแสตอบรับมาแรง ถูกใจทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2562 และก่อนหน้านี้ เชสเตอร์ได้จัดกิจกรรม Let’s Celebrate สมนาคุณให้กับแฟนเพจที่เกิดในวันที่ 9 กันยายน ตรงกับเชสเตอร์ รับสิทธิ์ซื้อไก่ย่าง 32 ชิ้น ในราคาเพียง 1 บาท

“เชสเตอร์ ผู้นำเมนูไก่ย่าง (King of Grilled Chicken) ส่งเมนูไก่ย่างหลากหลายรสชาติ เพื่อมอบความอร่อยหลากหลายสไตล์ให้กับลูกค้า ล่าสุด ส่งไก่ย่างนิวออร์ลีน รสชาติที่ได้รับการตอบรับที่ดีทุกครั้งจากลูกค้าเสมอมา และขอให้คำมั่นว่าจะมุ่งพัฒนาสินค้าให้เป็นที่ถูกใจกับลูกค้าและส่งมอบประสบการณ์และบริการด้วยใจตลอดไป” นางรุ่งทิพย์ กล่าว

คุณรุ่งทิพย์ กล่าวด้วยว่า สำหรับแผนการสร้างการเติบโตของเชสเตอร์ในปีนี้ มุ่งปรับโฉมร้านให้มีความทันสมัย และเพิ่มเติมเมนูให้มีความหลากหลาย แต่ยังคงสไตล์เมนูข้าวที่ถูกใจคนไทย เน้นการเติบโตในเชิงคุณภาพ ทั้งด้านผลิตภัณฑ์และบริการ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์วัยรุ่นยุคใหม่ เมื่อเร็วๆนี้ เชสเตอร์ได้รับรางวัล BRONZE การออกแบบบรรจุภัณฑ์จากงาน A’ Design Award & Competition ประเทศอิตาลี โดยได้แรงบันดาลใจจากแนวคิด “More Enjoyable Time มากกว่าเวลาแห่งความสุข เติมเต็มความสุขกับมื้ออร่อยที่เชสเตอร์” ที่ใช้กราฟฟิกดีไซน์ลายเส้น ที่ทำให้บรรจุภัณฑ์มีความสนุกมากขึ้น สอดคล้องกับผู้บริโภครุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพอาหารและแชร์ในสื่อโซเชียล

สำหรับโปรโมชั่นพิเศษ ไก่เดย์เฮฮา 9 ชิ้น 199 บาท มีให้เลือกถึง 2 รสชาติ สูตรเผ็ด และ สูตรนิวออลีน เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ ยกเว้นสาขาที่ รพ.ศิริราช รพ.จุฬาฯ ไบเทคบางนา สนามบินดอนเมือง สนามบินภูเก็ต แม็คโครสาทร โดยสามารถสั่งซื้อผ่าน Call Center โทร. 1145 และเว็บไซต์ www.chesters.co.th หรือติดตามโปรโมชั่นพิเศษผ่านทาง Line ได้ เพียง add friend ที่ Line ID : chestersthai/