เครือซีพีหนุนคอนเสิร์ต “MQDC Presents MASTER OF VOICES CONCERT เพลงรักจากแม่” พิเศษ พนักงานซีพี โชว์บัตรพนักงานรับเลย ส่วนลด15%

MQDC ขอมอบความสุขเอาใจแฟนเพลงทั้ง 3 รุ่น ที่ชื่นชอบเพลงลูกกรุงสุดอมตะมาร่วม อิ่มเพลงอุ่น กรุ่นเพลงรัก จากรุ่นสู่รุ่น “เพื่อแม่”กันใน คอนเสิร์ต “MQDC Presents MASTER OF VOICES CONCERT เพลงรักจากแม่” ซึ่งคอนเสิร์ตนี้จะพาไปสัมผัสเพลงลูกกรุง เพลงรักจากแม่ของวงการที่คิดถึงมากมายในอดีตซึ่งจะย้อนกลับมามอบความสุขความทรงจำให้แก่ผู้ฟัง 3 รุ่น 3 วัย ได้มีความประทับใจที่ดีร่วมกันอีกครั้ง พร้อมพบกับโชว์ใหม่ๆที่เกิดจากแรงบันดาลใจของศิลปินรุ่นใหม่ที่มาร่วมแสดงความกตัญญูต่อศิลปินแห่งชาติเพื่อร่วมสืบสานบทเพลงอมตะในอดีตอีกด้วย ซึ่งครั้งนี้ถ่ายทอดโดยศิลปินหญิง 3 เจนเนอร์เรชั่น อาทิ รุ่นอมตะ ได้แก่ รวงทอง ทองลั่นทม, ดาวใจ ไพจิตร, ศรีไศล สุชาตวุฒิ , รุ่นฮิต ได้แก่ ปุ๊ – อัญชลี จงคดีกิจ, แอม – เสาวลักษณ์ ลีละบุตร, แหม่ม – พัชริดา วัฒนา, ปาน – ธนพร แวกประยูร และรุ่นใหม่ ได้แก่ พัดชา เอนกอายุวัฒน์, ฝ้าย – ณัฐภัทร วิภัทรเดชตระกูลและ เนส – นิศาชล สิ่วไธสงพร้อมด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษอาทิ ชรินทร์ นันทนาคร, สุเทพ วงศ์กำแหง, นนท์ ธนนท์ เป็นต้น ซึ่งจะเปิดการแสดงขึ้นในวันเสาร์ ที่ 10 สิงหาคม 2562 เวลา 16.00 น. (ประตูเปิด 15.00 น.) ณ จีเอ็มเอ็มไลฟ์ ฮอลล์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

คุณเขมณัฏฐ์ วชิรรัตนวงศ์ ผู้ช่วยผู้บริหารฝ่ายพัฒนาความยั่งยืน โครงการพิเศษ เครือเจริญโภคภัณฑ์ ในฐานะผู้สนับสนุนคอนเสิร์ตฯ เปิดเผยว่า เครือเจริญโภคภัณฑ์ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เข้ามามีส่วนร่วมในคอนเสิร์ตครั้งนี้ นับเป็นการเชิดชู และแสดงความกตัญญูต่อแม่ผ่านบทเพลงที่มีคำว่ารัก “เพื่อแม่” ตลอดจนระลึกถึงคุณูปการต่อครูเพลง ผู้สร้างวงการเพลงลูกกรุงไทย และสืบสานเอกลักษณ์เพลงไทยลูกกรุงร่วมสมัย ให้คงอยู่จากรุ่นสู่รุ่น

“ด้วยเครือเจริญโภคภัณฑ์ มีค่านิยมที่ถูกปลูกฝังในองค์กรมาโดยตลอด นั่นก็คือ เราเชื่อในคุณค่าของความ “ความกตัญญู” คุณธรรมที่เป็นรากฐานสำคัญขององค์กรมาเกือบศตวรรษ ดำเนินธุรกิจบนหลักปรัชญา “ 3ประโยชน์” ซึ่งถูกหล่อหลอมขึ้นมาจากรากฐานความเชื่อและเห็นในคุณค่าของความกตัญญู และที่สุดของความกตัญญูที่ยิ่งใหญ่ คือการตอบแทนพระคุณแม่ ผู้ให้กำเนิด ซึ่งความกตัญญูนี้ ไม่เพียงแต่ตอบแทนความรักต่อพ่อแม่ หรือครอบครัวเท่านั้น แต่เป็นการตอบแทนความรักต่อผู้มีพระคุณกับเรา ไม่ว่าจะเป็น ครูอาจารย์ เพื่อน ตลอดจน สังคม และประเทศชาติ และเป็นเมล็ดพันธุ์ที่ต้องช่วยกันสืบสานต่อไป” นางเขมณัฏฐ์ กล่าว

คอนเสิร์ต “MQDC Presents MASTER OF VOICES CONCERT เพลงรักจากแม่” จะเปิดจำหน่ายบัตรวันที่ 13 กรกฎาคม นี้ โดยบัตรราคา 4,000 3,000 2,000 1,000 จำหน่ายที่ All Ticket @ เคาท์เตอร์ เซอร์วิส ทุกสาขา ( www.allticket.com )

ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ออลล์ทิคเก็ต ในร้าน 7-Eleven หรือร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิส กับคอนเสิร์ต “MQDC Presents MASTER OF VOICES เพลงรักจากแม่” กับครูเพลงลูกกรุง และศิลปินแห่งชาติ รวงทอง ทองลั่นธม,ดาวใจ ไพจิตร, ศรีไศล สุชาตวุฒิ พร้อมศิลปินในดวงใจ ปุ๊ – อัญชลี, สาว สาว สาว แอม –แหม่ม – ปุ้ม ,ปาน ธนพร และนักร้องรุ่นใหม่พัดชา AF2, ฝ้าย AF4 และ เนสท์ AF9 พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ ชรินทร์ นันทนาคร และ สุเทพ วงศ์กำแหง10 ส.ค. ที่ GMM Live House

ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ https://www.allticket.com/e