ผู้บริหารทรูต้อนรับชาวทรู หวนคืนสู่บ้านอันแสนอบอุ่น กับบรรยากาศใหม่สร้างแรงบันดาลใจได้ไม่สิ้นสุด

เวลานี้หลายกิจการในเครือซีพีต่างให้ความสำคัญในการสร้างบรรยากาศของที่ทำงานเพื่อสร้างความสุขในการทำงาน เช่นเดียวกับที่ทรู ได้พัฒนาปรับปรุงสถานที่ทำงานภายใต้แนวคิดที่ทำงานสมัยใหม่ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนทำงาน สำหรับเพื่อน ๆ ชาวทรู ชั้น 23-24 ที่ก่อนหน้านี้ต้องย้ายออกไปไกลบ้านทรู ทาวเวอร์ เพื่อให้ฝ่ายอาคารเนรมิตพื้นที่ทำงานใหม่จนเรียบร้อย

สายงานทรัพยากรบุคคล ร่วมกับ ทรู พรอพเพอร์ตี้ ถือฤกษ์ดี จัดงานต้อนรับเพื่อน ๆ ของเรากลับสู่บ้านหลังเก่า แต่บรรยากาศใหม่สุดชิค ที่เหมาะกับองค์กรของคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง ภายใต้ชื่องาน “Welcome Hug Welcome Home…” โดยได้รับเกียรติจาก คุณศิริพจน์ คุณากรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่กลุ่มบริษัท (ร่วม) กล่าวต้อนรับการกลับมาของชาวทรู ชั้น 23-24 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คุณศรินทร์รา วงศ์ศุภลักษณ์ หัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านทรัพยากรบุคคล, ดร.ธีระพล ถนอมศักดิ์ยุทธ หัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านนวัตกรรมและความยั่งยืน, ดร.ธีรเดช ดำรงค์พลาสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการ ธุรกิจรีเทล, คุณจิระชัย คุณากร หัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านปฏิบัติการโครงข่าย, คุณคนึงเดช ไตรรัตนอุปถัมภ์ ผู้อำนวยการ ด้านเทคนิค-คุณภาพโครงข่าย และ คุณแพทริค จอห์น ดัดลีย์ ลิดเดอร์เดล ผู้อำนวยการ เน็ตเวิร์ค เอ็กพีเรียนซ์ เซ็นเตอร์ ที่มาร่วมสร้างอ้อมกอดอันอบอุ่นสำหรับการกลับบ้านครั้งนี้ โดยภายในงานยังมีการเล่นเกมสนุก ๆ ลุ้นรับรางวัล

ในปีนี้ อาคารทรู ทาวเวอร์ ยังมีการปรับปรุงพื้นที่และรีโนเวท ชั้น 25-27 เป็นจุดต่อไป และในปีหน้าก็จะดำเนินการปรับปรุงพื้นที่อย่างต่อเนื่องในฝั่ง Low Zone ซึ่งเมื่อแล้วเสร็จทั้งหมด ก็จะทำให้บ้านทรูหลังนี้ของพวกเรา มีบรรยากาศการทำงานที่สดใส สามารถสร้างแรงบันดาลใจในการทำงานได้ทุกพื้นที่

Cr:Pr True