ทีมงานซีพีเอฟ ไอที เตรียมจัดสัมมนา “โครงการธุรกิจในเครือเพื่อเพื่อนพนักงาน” 16 ต.ค.นี้ ฝากหน่วยงานในเครือฯสนใจรับโครงการไปดำเนินการต่อ

จากการที่ทีมงานซีพีเอฟ ไอทีได้ริเริ่มจัดทำ “โครงการธุรกิจในเครือเพื่อเพื่อนพนักงาน” เพื่อเปิดโอกาสให้พนักงานชาว CPF IT Center ที่ต้องการเตรียมพร้อมก่อนเกษียณและครอบครัวได้เป็นเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์จากกิจการในเครือซีพี มีผู้ให้ความสนใจตอบรับการเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก โดยทางทีมงานซีพีเอฟ ไอทีจะจัดงานในวันที่ 16 ต.ค.นี้ โดยจะมีทีมงานธุรกิจแฟรนไชส์/ Business Partner/ ธุรกิจที่มีผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆของเครือ สนับสนุนให้ความรู้ เพื่อเปิดโอกาสให้พนักงานชาว CPF IT Center ที่ต้องการเตรียมพร้อมก่อนเกษียณและครอบครัว ได้เป็นเจ้าของธุรกิจ โดยจะเปิดโอกาสให้พนักงานชาว CPF IT Center ที่สนใจลงทะเบียนเข้าอบรม ณ อาคาร CP Tower 2 (Fortune Town) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ [email protected]

อย่างไรก็ดีโครงการดังกล่าวได้รับความสนใจจากเพื่อนๆชาวซีพีจากBUอื่นๆ แต่ด้วยทีมงานซีพีเอฟ ไอทีมีข้อจำกัดในการจัดอบรม หากBUไหนสนใจโครงการนี้และต้องการจัดอบรมให้กับเพื่อนพนักงานเพื่อเตรียมพร้อมก่อนเกษียณและครอบครัวได้เป็นเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์จากในเครือฯ ทางทีมงานซีพีเอฟ ไอทียินดีที่BUต่างๆจะนำไปจัดอบรมได้ด้วยตัวเอง โดยทีมงานซีพีเอฟ ไอทียินดีให้คำแนะนำ