ซีพี ออลล์” เตรียมจัดงาน “วันแห่งโอกาสดี@CP ALL 2020” เพื่อยกระดับ SMEs ไทยให้มีประสิทธิภาพ

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทยซีพี เตรียมจัดตลาดนัดแห่งโอกาส “วันแห่งโอกาสดี@CP ALL 2020” ต้อนรับทศวรรษใหม่ โดยภายในงานจะมีทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และผู้ประกอบการ SMEs ร่วมออกบูธ ภายในงานยังมีกามอบ 7 โอกาส ผ่าน 9 โซน นำโดยโซนทุนการศึกษาสำหรับนักเรียน ปวช. และนักศึกษามหาวิทยาลัย กว่า 12,000 ทุน รวมกว่า 1,000 ล้านบาท และทางโซน Job Fair เปิดโอกาสสำหรับผู้ที่กำลังหางานกว่า 35,000 ตำแหน่ง ฯลฯ พร้อมจัดเวทีมอบองค์ความรู้เชิงลึกทั้งสำหรับภาคการศึกษาและ SMEs ทาง CP All มีเป้าหมายหลักในการร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้แก่ทุกคน โดยงานจะขึ้นในวันที่ 26-28 กุมภาพันธ์ 2563 ณ อาคาร B ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ

คุณบัญญัติ คำนูณวัฒน์ ที่ปรึกษาคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย กล่าวว่า การจัดงานในครั้งนี้ ถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่บริษัทมุ่งมั่นดำเนินการอย่างต่อเนื่อง เพื่อ “ร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันโอกาสให้ทุกคน” ตามปณิธานขององค์กร โดยงานครั้งนี้ต้องการเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้คนไทยได้มีงานทำ มีการศึกษาที่ดี มีคุณภาพชีวิตที่ดี ให้เอสเอ็มอีได้มีโอกาสเพิ่มศักยภาพธุรกิจเติบโตเป็นธุรกิจขนาดใหญ่และให้ความรู้ต่าง ๆ แก่ผู้เข้าร่วมงานตลอด 3 วัน

“หลังจากได้จัดงานวันแห่งโอกาสดี@CP ALL ครั้งแรกในปี 2562 และวันแห่งโอกาสดี@CP ALL สัญจร ในจังหวัดต่าง ๆ ในรูปแบบ “ตลาดนัดแห่งโอกาส” ที่มอบโอกาสหลากหลายด้านให้แก่ SME นักเรียน นักศึกษา คนหางาน ประชาชนทั่วไป และได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง บริษัทจึงเตรียมจัดงาน “วันแห่งโอกาสดี@CP ALL 2020” เพื่อมอบโอกาสดี ๆ ให้แก่ทุกภาคส่วนอีกครั้ง”

นอกจากนี้ ภายในงานจะมีเวทีใหญ่ที่มอบองค์ความรู้ที่สำคัญด้านการศึกษาในหัวข้อ “Education Transform” องค์ความรู้แบบเจาะลึกและเคล็ดลับสู่การประสบความสำเร็จของ SMEs โดยวิทยากรชั้นนำ และมีการมอบรางวัลเซเว่น อีเลฟเว่น เอสเอ็มอีไทยยั่งยืน 2562 ให้แก่เอสเอ็มอีที่ผ่านการคัดเลือก ที่สำคัญ มีการเปิดพื้นที่สำหรับผู้ที่ต้องการจะวางจำหน่ายสินค้าในเซเว่น อีเลฟเว่น และ 24 shopping และต้องการจะร่วมธุรกิจร้านเซเว่น อีเลฟเว่น สามารถมาพบปะหาข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องโดยตรง