กลุ่มทรูใช้สื่อโซเชียลมีเดียสื่อสารเรื่องราวชวนคนรุ่นใหม่สนใจร่วมงานทรูองค์กรที่น่าร่วมงาน

โดยเพจ True Together นำเสนอว่าแค่ก้าวเข้ามาในทรูก็ต้องร้องว้าว!! เพราะออฟฟิศนี้ทั้งชิลและชิคด้วยบรรยากาศสุดคูล ในออฟฟิศแบ่งออกเป็นหลายโซน แต่ที่น่าสนใจเป็นพิเศษ คือโซน Co-working space ที่จะได้เปลี่ยนบรรยากาศการทำงานด้วยโซนผ่อนคลายที่ให้พนักงานได้พักเบรค มีทั้งโต๊ะพูล, หน้าผาจำลอง โซฟานุ่มๆ ให้นั่งชิล ห้องซ้อมดนตรี หรือแม้กระทั่งมุมตู้กด 7-11 ไว้ซื้อของว่างเวลาหิวได้ตลอดเวลา
แค่บรรยากาศยังเจ๋งขนาดนี้ ถ้าได้เข้าไปทำงานจริงจะฟินขนาดไหน

นอกจากนี้ หากมาทำงานในทรูลุยได้ ไม่ต้องเกรงใจ อีกหนึ่งความเจ๋งของทรู คือการเปิดกว้างให้พนักงานเสนอไอเดียแปลกใหม่ได้อย่างเต็มที่ ดังนั้นสำหรับ First Jobber รุ่นใหม่ไฟแรง ทรูจึงเป็นบริษัทที่ให้เราได้ปล่อยของแบบจัดเต็มได้เลยคร้าบ

แต่ทรูไม่ได้ให้เราลุยเดี่ยว เพราะที่ทรูมีโครงการพิเศษ SPLD (Strategic Project & Leadership Development) ที่จะช่วยผลักดันและเพิ่มศักยภาพการทำงานให้พนักงานทุกคนก้าวสู่การเป็นผู้นำด้วย เรียกว่าโอกาสทองมาอยู่ตรงหน้า จะคว้าไว้หรือเปล่าก็อยู่ที่ผู้ที่เข้ามาทำงาน

เพจTrue Together ยังบอกอีกว่าอยู่กับทรูไม่มีตกยุค แล้วถ้าอยากทำงานสนุกต้องรู้ทันโลกด้วย เมื่อทรูเป็นผู้นำเรื่องเทคโนโลยี การทำงานของที่นี่จะธรรมดาได้ยังไง

แค่แอปพลิเคชั่น True Connect ก็ชวนว้าวแล้ว โดยแอปพลิเคชั่นนี้จะทำหน้าที่เชื่อมต่อการทำงานของพนักงานทั่วประเทศเข้าด้วยกัน ให้การทำงานง่ายเหมือนอยู่ใกล้กัน

แต่ที่พิเศษสุด ๆ คือ True Digital Academy โครงการที่เสมือนติดอาวุธให้การทำงาน โดยเฉพาะอาวุธเรื่องดิจิทัล ตั้งแต่นวัตกรรมไปจนถึงเรื่องความปลอดภัยทางไซเบอร์ …เจ๋งขนาดนี้ ต้องยกให้เป็น smart working place แล้วนะ

นอกจากนี้ที่ทรูทำงานสนุกแล้ว ต้องมีความสุขด้วย! ความเจ๋งสุดท้ายที่ทำให้ทรูกลายเป็นออฟฟิศติดดาว จนอยากร้องขอไปทำงานด้วย คือ สังคมการทำงานดี ๆ แล้วสุขไหนจะดีเท่าสุขใจ ที่มาพร้อมความสุขกาย ซึ่งที่ทรูมีโครงการ “ปลูกรัก” ที่จะช่วยปลูกความสุขให้ทุกคน

ปลูกธรรม ช่วยเสริมสร้างจิตใจให้เข้มแข็ง…
สุขใจด้วย “ปลูกธรรม” ซึ่งทรูจัดกิจกรรมดีๆ ของชาวพุทธ ทั้งการทำบุญตักบาตรในเทศกาลสำคัญ หรือการสร้างความสุขใจด้วยบรรยากาศพิเศษโดยพระอาจารย์ เป็นต้นรวมไปถึงการดูแลในเรื่องสุขภาพกาย สุขภาพการเงิน

ที่มา เพจTrue Together