“แม็คโคร” ตอกย้ำผู้นำอาหารสดในภูมิภาคเอเชีย ส่งเสริมเกษตรกรไทย พร้อมเป็นศูนย์กลางวัตถุดิบคุณภาพจากทั่วโลก ในเวที THAIFEX-ANUGA ASIA 2024

28 พฤษภาคม 2567 –แม็คโคร’ ภายใต้ บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำผู้นำอาหารสดในภูมิภาคเอเชีย ให้การต้อนรับ นางอรมน ทรัพย์ทวีธรรม อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ (ลำดับที่ 5 จากซ้าย) ในงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2024 โดยมีนางศิริพร เดชสิงห์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการสื่อสารองค์กร บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) (ลำดับที่ 3 จากขวา) และนางสาวมาลินี สุวัฒนโชติ รองผู้อำนวยการฝ่ายสินค้า Own Brand (ลำดับที่ 4 จากซ้าย) พาเยี่ยมชมบูธของแม็คโคร ที่เน้นศักยภาพและความหลากหลายทางวัตถุดิบจากแหล่งผลิตชั้นนำทั่วโลก ตลอดจนส่งเสริมผลผลิตจากเกษตรกรท้องถิ่น และผู้ประกอบการรายย่อยสู่ตลาดสากล พร้อมยกระดับสินค้า Own Brand ของไทย ให้มีมาตรฐานระดับสากล เพื่อจัดจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ สอดรับนโยบาย ‘ครัวไทยสู่ครัวโลก’ ส่งเสริมอาหารไทยได้รับความนิยมทั่วโลก พร้อมเป็นผู้ส่งออกผลิตภัณฑ์สินค้าอาหารไทยรายใหญ่ของโลก

THAIFEX-ANUGA ASIA 2024 งานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มที่ยิ่งใหญ่และครบวงจรที่สุดแห่งเอเชีย จัดโดย กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ หอการค้าไทย และโคโลญเมสเซ่ เยอรมนี ในปีนี้ เป็นการจัดงานภายใต้แนวคิด Beyond Food Experience ซึ่งแม็คโครได้นำสินค้ามาจัดแสดงโชว์ศักยภาพความหลากหลายทางวัตถุดิบจากแหล่งผลิตชั้นนำของโลก พร้อมทั้งจัดกิจกรรม Chef Cooking Show ที่มีเชฟมือดีมาสาธิตทำเมนูคาวหวานในกระแสนิยม ตลอด 5 วันจัดงาน ณ บูท UU15  ฮอลล์ 12 อิมแพค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน นี้ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Makro-แม็คโคร

ที่มา ซีพี แอ็กซ์ตร้า