ท่านประธานอาวุโสธนินท์ เจียรวนนท์ พาครอบครัวดู ‘หลานม่า’ หนังไทยที่ท่านประธานอาวุโสธนินท์ ซาบซึ้ง ปลูกฝังความความกตัญญู และยกให้เป็นหนังของครอบครัว

ท่านประธานอาวุโสธนินท์ เจียรวนนท์ พร้อมด้วยลูกหลานในตระกูลเจียรวนนท์ โดยมี คุณวรรณี เจียรวนนท์ รอสส์ และครอบครัว คุณสุภกิต – คุณมาริษา  เจียรวนนท์ และครอบครัว คุณณรงค์ เจียรวนนท์ คุณศุภชัย – คุณบุษดี เจียรวนนท์ และครอบครัว คุณทิพพาภรณ์ – ดร.ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์ ร่วมชมภาพยนตร์ “หลานม่า” พร้อมหน้าพร้อมตากันทั้งครอบครัว  โดยมี คุณจินา โอสถศิลป์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด พร้อมด้วยโปรดิวเซอร์ คุณจิระ มะลิกุล คุณวรรณฤดี พงษ์สิทธิศักดิ์ และผู้กำกับภาพยนตร์ หลานม่า คุณพัฒน์ บุญนิธิพัฒน์ คุณปรียาวรรณ ภูวกุล ผู้อำนวยการฝ่ายจัดจำหน่ายในโรงภาพยนตร์อาวุโส ให้การต้อนรับ ณ โรงภาพยนตร์ เอ็มบาสซี ดิโพลแมทสกรีน ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เมื่อวันก่อน

ท่านประธานอาวุโสธนินท์ เจียรวนนท์ กล่าวความรู้สึกว่า “วันนี้ได้มาดูภาพยนตร์หลานม่ากับครอบครัว ซึ่งหนังทำให้เกิดความรู้สึกซาบซึ้ง ประทับใจ และมีความพิเศษตรงที่ผู้ชมที่ได้มาดูกันทุกวัย ต่างชอบหนังเรื่องนี้ ผมดูแล้วน้ำตาไหล ปกติผมน้ำตาไหลยากมาก แต่หนังทำให้เราค่อย ๆ ตามดู ค่อย ๆ ซึ้งใจ จนถึงตอนบทสรุปสุดท้าย ความสัมพันธ์ระหว่างอาม่าและหลานเป็นความซาบซึ้งและน่าประทับใจมาก ในส่วนของนักแสดง ผู้กำกับ ตลอดจนทีมงานเบื้องหลังเก่งมาก ๆ หนังเรื่องนี้เหมาะกับทุกวัย ตั้งแต่เด็กจนถึงผู้ใหญ่ อย่างวันนี้ผมก็พาหลานๆ มาดู มากันหมดเลยทั้งบ้านเพราะหนังเรื่องนี้เลย อย่างหลานที่เป็นเด็กรุ่นใหม่ น้ำตาเขาก็ไหลด้วยความซาบซึ้ง หนังเรื่องนี้มีความพิเศษตรงที่ คนที่มาดูชอบตั้งแต่อายุน้อย ๆ ไปจนถึงหนุ่มสาว ตลอดจนผู้สูงอายุ ทุกคนชอบ ทุกคนซาบซึ้งกันหมด สำคัญที่สุดคือมีความหมายที่ดีเรื่องของความกตัญญู ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ผมให้ความสำคัญมากในการทำธุรกิจ ซึ่งเป็นหนังที่รัฐบาลควรจะส่งเสริม ให้การสนับสนุน หวังว่าต่อไปจีดีเอช จะสร้างหนังที่ประสบความสำเร็จมากกว่านี้อีกหลาย ๆ เรื่อง”

ที่มา บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด