WeareCP พาทัวร์ งาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2023 งานมหกรรมอาหารและนวัตกรรมอาหาร ที่ยิ่งใหญ่และครบวงจรที่สุดในเอเชีย

วันนี้  WeareCP จะพาเพื่อน ๆ ทัวร์ งาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2023 งานมหกรรมอาหารและนวัตกรรมอาหาร ที่ยิ่งใหญ่และครบวงจรที่สุดในเอเชีย โดยปีนี้จัดภายใต้แนวคิด Beyond Food Experience เปิดประสบการณ์ที่ “มากกว่า” งานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่ม รวมทุกความต้องการไว้ในงานเดียว พร้อมดึงผู้ซื้อจากทั่วโลกมาเจรจาธุรกิจกับผู้ประกอบการด้านอาหารและเครื่องดื่ม ที่ร่วมจัดแสดงในงานกว่า 3,000 บริษัท จากกว่า 40 ประเทศ!! ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี บนพื้นที่กว่า 130,000 ตารางเมตร เดินกินกันให้ท้องแตกไปเลยจ้า ที่พลาดไม่ได้เลยคือ บูธของกลุ่มธุรกิจในเครือซีพี ทั้ง ซีพีเอฟ ซีพีแรม และซีพี รีเทลลิงค์ เพราะเค้าขนทัพอาหาร เบเกอรี่ เครื่องดื่ม มาให้ชิมแบบจัดเต็ม ระหว่างวันที่ 23-27 พฤษภาคม 2566 นี้ บรรยากาศจะเป็นยังไงบ้างนั้น ไปติดตามกันเลย

เริ่มแรกกันที่บูธ ซีพีเอฟ ปีนี้มาในแนวคิด “RE-IMAGINE THE FUTURE FOOD” ที่ได้นำนวัตกรรมอาหารมาจัดแสดง ทำให้เห็นทิศทางของอาหารแห่งอนาคตว่าเป็นอย่างไรบ้าง และยังได้มาชมอาหารคุณภาพพรีเมียมมากมาย และยังได้ทานปลาสด ๆ ส่งตรงจากญี่ปุ่น ภายใต้แบรนด์ ซีพี-อูโอริกิ ซึ่งเกิดจากการร่วมทุนระหว่าง CPFGS และ อูโอริกิ โดยเฉพาะปลาแซลมอนอาโอโมริ รสชาติดี สด เหมือนทานที่ญี่ปุ่นจริง ๆ ท่านที่มีความสนใจและอยู่ในธุรกิจอาหารเครื่องดื่ม อยากให้ใช้โอกาสนี้มาเยี่ยมชมงานในครั้งนี้ นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เช่น “สังขยาใบเตย ตรา ซีพี” หวานกลมกล่อม หอมกลิ่นใบเตย ทำจากใบเตยธรรมชาติแท้ 100%ใช้น้ำตาลมะพร้าว หวานกำลังดี ทานกับอะไรก็อร่อย อาหารเพื่อสุขภาพ ภายใต้แบรนด์ Innoweness อาหารทางการแพทย์ นูทริแม็กซ์ สูตรครบถ้วนเราคัดสรรแต่สิ่งดี ๆ มาไว้ให้ได้ทาน อีกทั้งยังมาพร้อมคุณประโยชน์แบบอัดแน่นสารอาหารจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นฟักทอง อกไก่ ไข่ และน้ำมันรำข้าว

มาต่อกันที่บูธของ ซีพีแรกันบ้าง ต้องเรียกกันว่า ซีพีแรมเขามีจุดแข็งด้วยความที่เป็น ผู้นำอุตสาหกรรมอาหารพร้อมรับประทานของไทย โดยมีผลิตภัณฑ์ที่คุ้นเคยและพบได้ในร้านค้าปลีกสมัยใหม่ หรือร้านสะดวกซื้อ อาทิ ข้าวกล่อง ข้าวปั้น โอนิกิริ ซาลาเปา ขนมจีบ และผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ตราเลอแปง เพื่อตอบรับการขยายตัวของตลาดเบเกอรี่ในประเทศไทย ที่ปัจจุบันลูกค้านิยมบริโภคเบเกอรี่มากขึ้น เนื่องจากหาซื้อได้ง่าย สะดวกสบาย สามารถรับประทานเป็นอาหารมื้อหลัก และมื้อรองได้ ล่าสุดเปิดตัวแบรนด์ใหม่ “โอแรมปัง” (ORAMPANG) เบเกอรี่อบสดพร้อมรับประทาน พร้อมยกระดับขีดความสามารถอุตสาหกรรมอาหารของไทยด้วย Plant-Based Diet และ Functional Food ภายใต้คอนเซ็ปต์ Re–imagine the Future of Food and Beverage Industry

ส่วนด้านบูธของ ซีพี รีเทลลิงค์ มาในคอนเซ็ปต์ CP Retailink Beach Bar Café ที่จำลองบรรยากาศของคาเฟ่ริมทะเลมาไว้ในงาน ให้ทุกท่านได้รู้สึกผ่อนคลายเหมือนนั่งอยู่ริมทะเล และจะได้พบกับบาริสต้าระดับแชมป์ไทยและแชมป์โลกที่จะมาสร้างสรรค์เมนูสุดพิเศษที่มีแค่ในงานนี้เท่านั้น! และยังมีเครื่องชงกาแฟ เครื่องบดเมล็ดกาแฟ เครื่องปั่น ไมโครเวฟ เตาทอด เครื่องล้างจาน เครื่องผลิตน้ำแข็ง และอื่นๆ อีกมากมาย ราคาดีที่สุดในรอบปี ! และความพิเศษของงานนี้รับเครื่องดื่มฟรี ! จำนวนจำกัด 100 แก้วต่อวัน

และยังมีบูธของ Chef Cares ที่นำเอาผลิตภัณฑ์ ‘เชฟแคร์ส’ ที่รังสรรค์โดยเชฟระดับแถวหน้าทั่วฟ้าเมืองไทย เป็นหนึ่งในสินค้าที่นำมาจัดแสดงในโซนอาหารพร้อมทานยอดนิยม และไฮไลท์สำคัญก็คือ เมนูของหวานยอดนิยมสไตล์ไทยที่ส่งออกไปยังต่างประเทศ ทั้งข้าวเหนียวมะม่วง ข้างเหนียวทุเรียน ไอศครีมมะม่วง

สำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการไปงาน ชอปปิงสินค้า สามารถไปได้วันสุดท้าย คือ 27 พ.ค.นี้ เตรียมเงิน พลัง และอุปกรณ์ใส่สินค้าให้พร้อม เพราะคนเยอะแน่นอน ส่วนการจราจร แค่เปิดให้นักธุรกิจเจรจาการค้า รถติดสาหัสไม่น้อย จึงควรวางแผนการเดินทางให้ดี เพื่อไม่ให้พลาดงานใหญ่