การันตีสถานีข่าวคุณภาพครองใจผู้ชม “TNN ช่อง 16” คว้ารางวัลคนทีวี “โทรทัศน์ทองคำ รายการข่าวดีเด่น” ต่อเนื่อง 2 ปีซ้อน

จากภาพ :  (ที่ 2 จากซ้าย)  นายองอาจ ประภากมล หัวหน้าผู้บริหารหน่วยงานทรูวิชั่นส์และมีเดีย บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น และผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ ทีเอ็นเอ็น ช่อง 16  (ขวาสุด) พิธีกรกูรูข่าว นายเจก รัตนะตั้งตระกูล (ที่ 2 จากขวา) นางสาวขวัญชนก เจริญพะกุไพศาล และ (ซ้ายสุด) นางสาวชลธิชา อัศวานิชย์ รายการ “TNN ข่าวค่ำ”

กรุงเทพฯ 10 มิถุนายน 2567 สถานีข่าวคุณภาพอันดับหนึ่ง TNN ช่อง 16” ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง โดยรายการ TNN ข่าวค่ำ” ออกอากาศวันจันทร์- อาทิตย์ เวลา 18.00-20.00 น. ได้รับรางวัลเกียรติยศคนทีวี “รายการข่าวดีเด่น” จากเวทีการประกาศรางวัล “โทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 38 ประจำปี 2566” ในคอนเซ็ปต์ “ประกายความสำเร็จของคนทีวี 38 ปี โทรทัศน์ทองคำ” ซึ่งสถานีโทรทัศน์ TNN ช่อง 16 ได้รับรางวัลนี้ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 สะท้อนความเชื่อมั่นในคุณภาพข่าวที่ “ทันโลก ทันเศรษฐกิจ ทันทุกความจริง” และตอกย้ำคุณค่าและมาตรฐานในการผลิตคอนเทนต์ข่าว ของสถานีข่าว TNN ช่อง 16 ที่มุ่งมั่นมาตลอดระยะเวลากว่า 16 ปี อีกทั้งยังเป็นกำลังใจให้กับคนทำงานข่าวทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ที่จะเดินหน้ารักษาและพัฒนาคอนเทนต์คุณภาพ ผ่านทุกช่องทางทั้งแพลตฟอร์มทีวีและออนไลน์ ในฐานะสื่อสารมวลชน ที่พร้อมนำเสนอข่าวสารความจริงเพื่อประโยชน์ต่อสังคมต่อไป

ทั้งนี้ “รางวัลโทรทัศน์ทองคำ” จัดขึ้นโดย ชมรมส่งเสริมโทรทัศน์ มูลนิธิจำนง รังสิกุล ร่วมกับกระทรวงวัฒนธรรม และกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ เพื่อมอบรางวัลอันทรงเกียรติของคนทีวี ปีนี้ก้าวสู่ปีที่ 38 นับเป็นที่สุดแห่งความมุ่นมั่น และต่อเนื่องยืนหยัดยาวนานที่สุด เคียงข้างความสำเร็จของคนทีวี โดยจัดขึ้น เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2567 ณ ห้องเเกลอรี่ ชั้นจี หอศิลป์แห่งชาติ กระทรวงวัฒนธรรม

ที่มา ทรู